Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê

TPO - Á quân The Face Vietnam mặc váy đen siêu ngắn, khoe đôi chân rắn rỏi, khoẻ mạnh khi cùng huấn luyện viên của mình là Hoa khôi Lan Khuê tập luyện cho đêm mở màn của “Elle Fashion Journey 2016” vào tối 30/9.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 1 Dù bận rộn nhưng Lan Khuê đã gác lại mọi công việc, dành cả buổi tối để luyện tập catwalk say sưa, chuẩn bị cho các show diễn đầu tiên của 8 nhà thiết kế trong sự kiện EFJ diễn ra vào tối 30/09 tại Gem Center.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 2 Cô đi cùng học trò 'cưng' là Mai Ngô tới buổi tập luyện.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 3 Mai Ngô diện váy đen đơn giản, khoe đôi chân săn chắc và gợi cảm khi luyện tập.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 4 Kể từ sau chương trình The Face, cô nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 5 Mai Ngô sải những bước chân chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 6 Tham gia buổi luyện tập còn có nhiều người mẫu như Phí Phương Anh, Trang Khiếu, Chà Mi,… 
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 7 Với qui mô tổ chức lớn, số lượng khách mời cũng gấp đôi những mùa trước nên EFJ 2016 thu hút rất nhiều gương mặt tên tuổi của làng giải trí Việt tham dự.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 8 Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk.
Mai Ngô mặc váy siêu ngắn tập catwalk cùng Lan Khuê ảnh 9 Trang Khiếu chuyên nghiệp và tự tin trên sàn catwalk.

Ảnh: Minh Anh 

MỚI - NÓNG
Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp
Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm
TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.

Có thể bạn quan tâm