Á hậu Huyền My, Lan Khuê tham dự Duyên dáng Việt Nam 28

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 sẽ cùng nhiều người đẹp khác như Lan Khuê, Phạm Hương, Nam Em, Nguyễn Thị Loan tham dự  chương trình "Duyên dáng Việt Nam 28" với chủ đề "Xuân" tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

Đây là chương trình ca múa nhạc đậm chất nghệ thuật, có truyền thống và uy tín lâu đời, chính thức trở lại sau một vài năm tạm ngừng.

Chương tình do Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng chỉ đạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, đẳng cấp với bốn chương: Xuân đất Bắc (sự lãng mạn), Xuân phương Nam (sự nồng ấm), Xuân khói lửa (sự ấn tượng), Xuân đoàn viên (tưng bừng, hoánh tang).

Ngoài ra, ba phần trình diễn thời trang sẽ được chăm chút với ba màu sắc khác nhau: Phiên chợ Xuân miền Bắc, Phiên chợ nổi miền Nam và Không khí của đường hoa Xuân Tết ...

Á hậu Huyền My, Lan Khuê tham dự Duyên dáng Việt Nam 28 ảnh 1
Á hậu Huyền My, Lan Khuê tham dự Duyên dáng Việt Nam 28 ảnh 2

Á hậu Huyền My và Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ cùng nhiều người đẹp tham gia Duyên dáng Việt Nam 28.

Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Cẩm Vân, Hồng Nhung,Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhóm 5 Dòng kẻ, Khánh Linh, danh ca hải ngoại Elvis Phương,Duy Trường, Tấn Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hồ Trung Dũng…& các ca sĩ trẻ, Văn Mai Hương, Thu Hằng( Sao Mai 2015), Phạm Thu Hà, Tố My, Kiều Diễm,Hà Vân, Trọng Bắc, Pha Lê, nhóm P336 Kids…,

Ngoài ra là sự góp mặt của các hoa hậu, người đẹp: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy, Thanh Thảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nhã Trúc, Nguyễn Hằng, Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Oanh, Mâu Thủy, Ngần Nguyễn, Dương Dung, Kim Dung, Mai Giang...cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã gắn bó với Duyên Dáng Việt Nam trong nhiều năm qua.  

Á hậu Huyền My, Lan Khuê tham dự Duyên dáng Việt Nam 28 ảnh 3

Ca sĩ Khánh Linh, Tấn Minh tham dự buổi họp báo giới thiệu chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 chiều 17/11.

Bên cạnh đó, các hoa hậu, người mẫu đình đám bật nhất Việt Nam và Quốc tế hiện nay ... cũng sẽ xuất hiện trình diễn trong BST áo dài xuân hoàn toàn mới của NTK Quỳnh Paris ; NTK Tuấn Hải ..  MC chương trình sẽ là Phan Anh cùng Phan Lê Ái Phương và ba khách mời dẫn chuyện cho ba phần Xuân.

Trải qua 27 kỳ tổ chức thành công rực rỡ tại Việt Nam và hải ngoại, Duyên dáng Việt Nam đã khẳng định sức ảnh hưởng, tên tuổi và tầm vóc nghệ thuật của mình. Đây là một chương trình mang tính xã hội và nhân văn, được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả, các mạnh thường quân đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG