Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William

TPO - Sáng nay Á hậu Huyền My diện áo dài trắng duyên dáng và xinh đẹp khi đón tiếp hoàng tử nước Anh tới Việt Nam tham dự Hội nghị Hà Nội về chống buôn bán trái pháp luật các loài động vật, thực vật hoang dã.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 1

Được biết, hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam , với hoạt động chính là hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Trước đó, hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 2

Á hậu Huyền My là một trong những vị khách mời may mắn được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh trong buổi sáng ngày hôm nay. Cô chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp hoàng tử WIlliam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 3

Huyền My xuất hiện vô cùng xinh đẹp và duyên dáng với lối trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn. Cô chia sẻ muốn mặc áo dài trắng để có thể gây ấn tượng với hoàng tử Anh về nét đẹp của người con gái Việt Nam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 4

Huyền My nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều vị đại biểu tham dự chương trình.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 5

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng Huyền My cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà Huyền My rất quan tâm" - Á hậu chia sẻ.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 6

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, cùng các vị khách mời đón tiếp hoàng tử Anh.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 7

Trước đó vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam”. Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 8

Á hậu Huyền My thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bất cứ ai. Cô khẳng định rằng việc bảo vệ động vật hoang dã không phải trách nhiệm riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào. Đó chính là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn Thế giới.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng duyên dáng đón hoàng tử William ảnh 9

Trong thời gian qua Á hậu Huyền My là một trong những người đẹp tích cực trong việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Trong đợt thiên tai vừa qua tại miền Trung, cô đã kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân và cùng gia đình sau đó đến tận địa phương hỗ trợ người dân.

Ảnh: Minh Tâm

MỚI - NÓNG