'Lần đò thứ hai' đắng cay ngập nước mắt của quý bà giàu sang, tài giỏi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trước mắt chị phải cương quyết cứu lấy công ty, bằng cách thu lại hết vốn liếng của công ty từ người đàn ông tệ bạc mà chị gọi là chồng đó đang nắm giữ. Sau khi nắm được số vốn còn lại đó chị hãy làm đơn ra toà chấm dứt với người đàn ông vô đạo đức đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có nhận quả lừa siêu đắng vì 'yêu mờ mắt', lời đầu tiên tôi muốn chị nhận ở tôi sự cảm thông, chia sẻ nỗi bất hạnh cùng chị. Số phận đã nghiệt ngã không cho chị được chức năng làm mẹ của người phụ nữ sau khi xây dựng gia đình lại còn khiến chị sắp phá sản với cuộc tình thứ hai với một người đàn ông sống lá mặt lá trái, lợi dụng lòng tin của chị để thu vén cho gia đình riêng của ông ta, trong lúc rõ ràng ông ta đã là người tự do khi đến với chị.

Nhưng thôi chị ạ, bây giờ chị có oán thán số phận, hay nuối tiếc vì trái tim mình đặt không đúng chỗ cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Thay vì ngồi đó gặm nhấm sai lầm chị hãy dũng cảm đứng lên, đối diện với sự thật để từ đó tìm ra lối thoát cho mình.

Trước mắt chị phải cương quyết cứu lấy công ty, bằng cách thu lại hết vốn liếng của công ty từ người đàn ông tệ bạc mà chị gọi là chồng đó đang nắm giữ. Đồng thời chị cũng thông báo rộng rãi cho các cổ đông, các đối tác dừng ngay việc giao dịch với chồng chị để sớm ngăn chặn việc thất thoát vốn của công ty. Sau khi nắm được số vốn còn lại đó chị hãy làm đơn ra toà chấm dứt với người đàn ông vô đạo đức đó.

Chị cũng không phải là đã quá lớn tuổi để không kiếm cho mình được bờ vai để tựa, còn rất nhiều những người đàn ông tốt, rất thật lòng yêu thương chị nếu chị chịu khó tìm và hiểu kĩ về họ.

Mong rằng qua đây chị cũng rút ra được bài học cho mình để vững vàng hơn trong cuộc sống tình cảm, trong việc kinh doanh của mình, chúc chị khoẻ, gặp may mắn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.