Vợ trẻ ngoại tình với người yêu cũ ngay tại địa điểm chồng nằm mơ cũng không thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi biết rằng lí do vợ anh đưa ra để bao biện cho việc ngoại tình của mình với người yêu cũ là không ổn và nhất định là một người chồng có học, có hiểu biết như anh cũng chẳng đời nào tin nổi đúng không anh?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do vợ đưa tình cũ về 'ngủ cùng' khiến chồng chết điếng, nói không nên lời, tôi biết rằng lí do vợ anh đưa ra để bao biện cho việc ngoại tình của mình với người yêu cũ là không ổn và nhất định là một người chồng có học, có hiểu biết như anh cũng chẳng đời nào tin nổi đúng không anh?

Tuy vậy, theo tôi anh cũng nên bình tĩnh để xem xét lại câu chuyện éo le này. Bởi dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, cô ấy lại có sắc đẹp, có tình yêu đầu đời sâu đậm với anh Trường kia từ ngày họ còn học chung ở trường đại học. Vì vậy khi có thời cơ gặp lại trong hoàn cảnh thuận lợi là anh đi công tác xa, mà lẽ đời "tình cũ không rủ cũng tới" nên hai kẻ còn vương vấn tình cảm ấy khó mà giữ được mình cho trong sạch, cho chung thuỷ phải không anh?

Thôi thì "chín bỏ làm mười", anh là chồng, lớn tuổi hơn vợ, hiểu biết, từng trải hơn vợ, anh nên rộng lượng tha thứ cho cô ấy. Vợ anh cũng đã tốt nghiệp đại học, nhất định với việc làm sai trái của mình mà được chồng bỏ qua, tạo cơ hội để mình sửa chữa lỗi lầm thì cô ấy biết sẽ sống như thế nào để đền đáp tấm lòng nhân hậu, vị tha của anh với cô ấy.

Mong sóng gió sớm qua để hạnh phúc gia đình anh sớm được yên bình, tốt đẹp như ngày nào. Chúc anh luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.