Vợ trẻ ngoại tình với người yêu cũ ngay tại địa điểm chồng nằm mơ cũng không thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi biết rằng lí do vợ anh đưa ra để bao biện cho việc ngoại tình của mình với người yêu cũ là không ổn và nhất định là một người chồng có học, có hiểu biết như anh cũng chẳng đời nào tin nổi đúng không anh?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do vợ đưa tình cũ về 'ngủ cùng' khiến chồng chết điếng, nói không nên lời, tôi biết rằng lí do vợ anh đưa ra để bao biện cho việc ngoại tình của mình với người yêu cũ là không ổn và nhất định là một người chồng có học, có hiểu biết như anh cũng chẳng đời nào tin nổi đúng không anh?

Tuy vậy, theo tôi anh cũng nên bình tĩnh để xem xét lại câu chuyện éo le này. Bởi dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, cô ấy lại có sắc đẹp, có tình yêu đầu đời sâu đậm với anh Trường kia từ ngày họ còn học chung ở trường đại học. Vì vậy khi có thời cơ gặp lại trong hoàn cảnh thuận lợi là anh đi công tác xa, mà lẽ đời "tình cũ không rủ cũng tới" nên hai kẻ còn vương vấn tình cảm ấy khó mà giữ được mình cho trong sạch, cho chung thuỷ phải không anh?

Thôi thì "chín bỏ làm mười", anh là chồng, lớn tuổi hơn vợ, hiểu biết, từng trải hơn vợ, anh nên rộng lượng tha thứ cho cô ấy. Vợ anh cũng đã tốt nghiệp đại học, nhất định với việc làm sai trái của mình mà được chồng bỏ qua, tạo cơ hội để mình sửa chữa lỗi lầm thì cô ấy biết sẽ sống như thế nào để đền đáp tấm lòng nhân hậu, vị tha của anh với cô ấy.

Mong sóng gió sớm qua để hạnh phúc gia đình anh sớm được yên bình, tốt đẹp như ngày nào. Chúc anh luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.