Chồng đi công tác xa về nhà và cảnh tượng 'chết điếng' ngay trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do vợ đưa tình cũ về 'ngủ cùng' khiến chồng chết điếng, nói không nên lời, chẳng ai có quyền yêu cầu anh bỏ vợ hay tha thứ cho việc làm tội lỗi của vợ là ngoại tình với người yêu cũ trong khi anh đi công tác xa nhà.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do vợ đưa tình cũ về 'ngủ cùng' khiến chồng chết điếng, nói không nên lời, chẳng ai có quyền yêu cầu anh bỏ vợ hay tha thứ cho việc làm tội lỗi của vợ là ngoại tình với người yêu cũ trong khi anh đi công tác xa nhà. Đó là quyết định của anh, anh thấy thế nào là hợp lí, thế nào là tốt cho cuộc sống của anh thì anh cứ thoải mái để lựa chọn.

Tôi chỉ muốn lưu ý anh mấy điểm nhỏ là nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì tổ ấm của mình thì nên sớm khuyên răn, phân tích điều hay lẽ phải để vợ anh nghe ra kịp thời chấm dứt quan hệ sai trái với tình cũ để ổn định gia đình nhỏ của anh và vợ.

Câu chuyện thật đáng tế nhị, không nên làm ầm ĩ, cũng không thể đao to, búa lớn mà giải quyết ổn thoả, tốt đẹp ngay theo ý mình được. Anh cứ từ từ, mưa dầm thấm lâu, nhất định rồi vợ anh cũng sẽ nghe ra mà thay đổi cách sống cho phù hợp với vị trí của cô ấy anh ạ.

Khi xét thấy thật cần thiết anh mới thông báo chuyện này cho bố mẹ đôi bên để họ góp ý, bảo ban vợ, còn không hai vợ chồng anh đóng cửa bảo nhau là đủ. Còn nếu không may vợ anh vì quá si mê tình cũ mà thay lòng đổi dạ, phản bội tình yêu chân thành của anh thì lúc ấy chắc anh cũng sẽ tự mình giải thoát cho mình mà không cần lời tư vấn của ai nữa.

Chúc anh sáng suốt, mong anh có đủ nghị lực để vượt qua tình huống khó xử này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.