Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý

Hãng xe Lamborghini vừa trao tặng những chiếc siêu xe mới cứng của năm 2015, dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia, cho lực lượng cảnh sát Ý.
Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý ảnh 1

Mới đây, hãng xe Lamborghini vừa tuyên bố sẽ tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho lực lượng cảnh sát của Ý. Theo đó, những chiếc xe Huracán LP 610-4 Polizia sẽ được dùng để thay thế những chiếc siêu bò Gallardos được cảnh sát Ý sử dụng từ năm 2004 và 2008 đến nay.

Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý ảnh 2

Đích thân Chủ tịch kiêm CEO của Lamborghini, ông Stephan Winkelmann, đã trao tận tay người đứng đầu lực lượng cảnh sát Ý, ông Alessandro Pansa, tại buổi lễ bàn giao ở Bảo tàng xe cổ của cảnh sát Ý ở thủ đô Rome. 

Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý ảnh 3

Những chiếc xe Lamborghini Huracán LP 610-4 Polizia dự kiến sẽ bắt đầu tuần tra các tuyến phố chính tại Ý vào cuối năm nay với nhiệm vụ chủ yếu là hỗ trợ chống tội phạm và tai nạn.

Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý ảnh 4

Với động cơ 5.2L V10 vượt trội, những chiếc Huracán LP 610-4 có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 3,2 giây cùng với vận tốc tối đa lên tới 325km/h, chắc chắn sẽ làm nản lòng bất cứ tên tội phạm nào có ý định chạy đua cùng cảnh sát Ý.

Lamborghini tặng dòng xe Huracán LP 610-4 Polizia cho cảnh sát Ý ảnh 5
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...