Làm rõ danh tính người đàn ông mạo nhận người VTV, chửi cán bộ chốt kiểm dịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn ông tự nhận người VTV, có biểu hiện say xỉn, không đeo khẩu trang lớn tiếng chửi bới cán bộ tại chốt kiểm soát dịch được làm rõ là N.Đ. (SN 1983; ở KĐT Đặng Xá, xã Đặng Xá), hiện là giám đốc maketing Cty Đại Dương Xanh.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 16/8, cơ quan công an mời ông N.Đ. (SN 1983; ở KĐT Đặng Xá, xã Đặng Xá), hiện là giám đốc maketing Cty Đại Dương Xanh, tới trụ sở để làm việc, lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 0h ngày 16/8, tại chốt số 12 KĐT Đặng Xá (xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội), ông Đ. không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, có hành vi chống đối, lăng mạ và xúc phạm lực lượng tại chốt.

Thông tin ban đầu, ngày 15/8, ông Đ. đi làm, đến thời điểm trên từ Cty về nhà tại KĐT Đặng Xá. Khi qua chốt số 12, ông Đ. không đeo khẩu trang, không hợp tác khi lực lượng trực tại chốt kiểm tra.

Ngoài ra, người đàn ông cũng không cung cấp được giấy tờ đầy đủ theo quy định và bỏ chạy. Lực lượng tại chốt sau đó được đưa về trụ sở Công an xã Đặng Xá làm việc.

Tuy nhiên, do ông Đ. có biểu hiện say xỉn, không hợp tác, hơi thở có mùi bia rượu không làm việc được nên Công an xã đã mời vợ người đàn ông chứng kiến, đưa về nhà để buổi sáng cùng ngày tới làm việc.

Cũng liên quan đến vụ việc, khi sự việc xảy ra đã được quay video đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn video, ông Đ. có hành vi chửi tục, xưng “tao là thằng VTV”, "tao là tiến sĩ đây" không chấp hành yêu cầu của cán bộ tại chốt.

Lãnh đạo UBND xã Đặng Xá cho biết, người đàn ông này có nồng độ cồn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.