Lâm Đồng sẽ hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

TPO - Tỉnh Lâm Đồng vận động đóng góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng vừa qua, các đại biểu tham dự Đại hội đã đóng góp tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề trong những đợt mưa bão, áp thấp nhiệt đới vừa qua.

Ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, tỉnh sẽ ủng hộ các địa phương miền Trung 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Lâm Đồng sẽ hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung ảnh 1 Các đại biểu tham dự Đại hội đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh Lâm Đồng cũng vừa mở cuộc vận động kêu gọi các sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các tổ chức tôn giáo, nhà hảo tâm… tích cực đóng góp ủng hộ nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17/10 đến ngày 18/11).

* Ngày 18/10, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo - Người Tàn tật - Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp với Chương trình Tiếp sức hồi sinh trao tiền tài trợ ngay tại giường bệnh cho 6 người đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Mỗi người bệnh được hỗ trợ từ 20 - 30 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Tiếp sức hồi sinh do các nhà hảo tâm đóng góp nhằm động viên người bệnh tiếp tục chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, kéo dài sự sống.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.