Lâm Đồng sẽ hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

TPO - Tỉnh Lâm Đồng vận động đóng góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng vừa qua, các đại biểu tham dự Đại hội đã đóng góp tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề trong những đợt mưa bão, áp thấp nhiệt đới vừa qua.

Ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, tỉnh sẽ ủng hộ các địa phương miền Trung 3 tỷ đồng để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Lâm Đồng sẽ hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung ảnh 1 Các đại biểu tham dự Đại hội đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh Lâm Đồng cũng vừa mở cuộc vận động kêu gọi các sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các tổ chức tôn giáo, nhà hảo tâm… tích cực đóng góp ủng hộ nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17/10 đến ngày 18/11).

* Ngày 18/10, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo - Người Tàn tật - Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp với Chương trình Tiếp sức hồi sinh trao tiền tài trợ ngay tại giường bệnh cho 6 người đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Mỗi người bệnh được hỗ trợ từ 20 - 30 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Tiếp sức hồi sinh do các nhà hảo tâm đóng góp nhằm động viên người bệnh tiếp tục chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, kéo dài sự sống.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.