Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy
TPO - Người đẹp Khanh Chi Lâm bỗng dưng kín đáo, duyên dáng bất ngờ với áo dài khi tham dự một bữa tiệc cuối năm có sự hội tụ của nhiều mỹ nhân với váy áo cầu kỳ, sexy.

Tối 15/1, Lâm Chi Khanh tham dự một bữa tiệc cuối năm với sự tham gia của nhiều người đẹp trong showbiz như Quế Vân, Kim Dung, Thanh Thúy.

Xuất hiện trong sự kiện này, Lâm Chi Khanh diện bộ áo dài đỏ rực vô cùng duyên dáng và nền nã, khoe sắc bên một dàn người đẹp ai cũng váo áo lộng lẫy, gợi cảm.

Khác với phong cách khoe vòng một thường thấy, nhiều người có phần bất ngờ khi ngắm Lâm Chi Khanh trong tà áo dài. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn nổi bật nhờ màu đỏ rực rỡ cùng những họa tiết cầu kỳ đính trên thân áo.

Trong khi đó ca sĩ Quế Vân, siêu mẫu Kim Dung đều chọn những bộ váy áo vô cùng gợi cảm để khoe sắc trong sự kiện. Giống như Lâm Chi Khanh, diễn viên Thanh Thúy cũng chọn áo dài đỏ rực khoe vẻ đẹp thanh lịch.

Hình ảnh của các người đẹp trong bữa tiệc:

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 1

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 2 Quế Vân khoe lưng trần gợi cảm.

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 3

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 4

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 5

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 6

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 7 Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 8 Lâm Chi Khanh diện áo dài kín đáo giữa dàn người đẹp nóng bỏng.

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 9

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 10 Diễn viên Thanh Thúy và con trai.

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 11

Lâm Chi Khanh kín đáo giữa dàn người đẹp sexy ảnh 12 Cô diện áo dài đỏ rực vô cùng nổi bật.

Ảnh: Benny Phan
MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.