Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ sau vụ tai nạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lâm Chí Dĩnh cho biết anh không nhớ gì về vụ tai nạn nhưng khẳng định có thắt dây an toàn khi lái xe.

Sina đưa tin ngày 16/10, Lâm Chí Dĩnh trả lời phỏng vấn khẳng định anh không vi phạm luật an toàn giao thông, có cài dây an toàn khi lái xe.

Theo tài tử Thiên long bát bộ giải thích thiết kế của xe Tesla là sẽ cảnh báo khi người lái xe không cài dây an toàn. Do đó, nếu anh không đảm bảo việc thắt dây đầy đủ, còi xe sẽ kêu inh ỏi.

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ thêm sau khi bị tai nạn anh kiểm tra chân tay không bị đứt lìa, kiểm tra mặt và biết mình vẫn còn sống, sau đó nam diễn viên hôn mê.

"Tôi không thể nhớ gì về vụ tai nạn, nhưng tôi xin khẳng định tôi có cài dây an toàn đầy đủ", Lâm Chí Dĩnh nói.

Việc Lâm Chí Dĩnh vướng nghi vấn vi phạm luật giao thông vì khi giải cứu cho anh, người dân thấy nam diễn viên không cài dây an toàn. Song, cũng có người cho rằng khi đó Lâm Chí Dĩnh đã cố gắng cứu con trai đi cùng.

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ sau vụ tai nạn ảnh 1

Lâm Chí Dĩnh không thể nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng hồi tháng 7.

Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh cho biết khi được về nhà tĩnh dưỡng, anh vẫn đi lại bình thường, không phụ thuộc vào xe lăn. Lâm Chí Dĩnh còn thỉnh thoảng ra ngân hàng hoặc đến tiệm cắt tóc. Việc phục hồi của tài tử Thiên long bát bộ đang tiến triển tốt.

Ngày 15/10, Lâm Chí Dĩnh lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn, trong bức ảnh mừng sinh nhật mà anh đăng tải trên trang cá nhân.

"Cảm ơn gia đình đã tổ chức sinh nhật cho tôi. Năm nay cũng là 30 năm tôi bước chân vào giới giải trí, dù xảy ra chuyện gì, tôi cũng hạnh phúc vì mang lại sự vui vẻ cho mọi người. Ước nguyện trong ngày sinh nhật của tôi là: 'Mọi người không cần lo lắng cho tôi nữa, mong tất cả mạnh khỏe, vui vẻ'", ngôi sao Sợi dây truyền định mệnh viết.

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc nam diễn viên mau chóng hồi phục để quay lại với hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, ngoại hình của Lâm Chí Dĩnh cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sau cuộc phẫu thuật tái tạo gương mặt, vẻ điển trai của nam thần Đài Loan vẫn được giữ nguyên, không có nhiều thay đổi.

Ngày 22/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc. Tai nạn khiến ngôi sao Tuyệt đại song kiêu bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại. Anh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt.

Sau một tháng điều trị và trải qua 3 ca phẫu thuật, Lâm Chí Dĩnh được xuất viện và được theo dõi sát sao quá trình phục hồi.

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ sau vụ tai nạn ảnh 2

Lâm Chí Dĩnh phục hồi nhanh sau vụ tai nạn.

Lâm Chí Dĩnh là ngôi sao Đài Loan được yêu thích bậc nhất. Trong sự nghiệp, anh có nhiều bộ phim kinh điển như Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên long bát bộ, Thiếu Lâm tiểu tử, Bá vương học đường, Tuyệt đại song kiêu, Lục Tiểu Phụng...

Bên cạnh đóng phim và ca hát, Lâm Chí Dĩnh còn giỏi kinh doanh, đầu tư. Anh sở hữu đội đua xe riêng, công ty giải trí, nhiều nhà hàng, bất động sản, nhãn hiệu thời trang. Lâm Chí Dĩnh được cho là có khối tài sản lên tới hơn 1,5 tỷ USD. Nam diễn viên kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2013 và có 3 con trai.

MỚI - NÓNG