Lâm Chấn Huy chỉ muốn vợ kém 13 tuổi ở nhà, không được đi chơi cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đến với tập phát sóng mới nhất của chương trình Giải Mã Tri Kỷ là cặp vợ chồng Lâm Chấn Huy – Thu Hương họ không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị mà còn gửi gắm rất nhiều tình cảm vào những chia sẻ chân thành.

Lâm Chấn Huy là cái tên hot một thời trong nền nhạc Việt của thế hệ 8x, 9x. Hiện tại, anh đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp Thu Hương đồng thời cũng là một fan hâm mộ mình.

Được biết, Thu Hương là fan của nam ca sĩ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi nam ca sĩ có dịp về Bình Phước biểu diễn. Thời điểm đó, Thu Hương mới học cấp 2 nhưng đã mê Lâm Chấn Huy như “điếu đổ”. Tới tận 10 năm sau, có dịp gặp lại anh không không ngờ Thu Hương trở thành vợ mình.

Lâm Chấn Huy chỉ muốn vợ kém 13 tuổi ở nhà, không được đi chơi cuối tuần ảnh 1

Chia sẻ về một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi, Lâm Chấn Huy kể: “Lúc mới lấy Thu Hương về thì anh em cứ rủ đi chơi, mà tình nghĩa cái thế hệ 8x nên anh em cứ rủ là đi, xong Hương chốt cửa khóa nhốt ở ngoài”.

Kể từ khi kết hôn với Thu Hương, cuộc sống của Lâm Chấn Huy có rất nhiều thay đổi. Từ một người hay đi chơi với bạn bè, chỉ cần bạn bè gọi là lập tức đi ngay. Giờ đây anh có những thay đổi khiến vợ bất ngờ.

Tại chương trình, Lâm Chấn Huy cho biết không muốn vợ đi chơi thả ga cuối tuần. Nghe tới đây, Lưu Hà Trinh vội bắt bài: “Không muốn người đi chơi cuối tuần vậy thời gian đó làm gì?” Lâm Chấn Huy đáp trả: “Không làm gì cũng bắt ở nhà thôi”. Về phía Thu Hương cô chia sẻ, xa nhau mà không nhắn tin tương tác cả ngày cô sẽ giận.

Tại “Góc soi mói”, vợ chồng Lâm Chấn Huy thoải mái tiết lộ tật xấu của nhau sau khi về chung một nhà. Lâm Chấn Huy cho biết tình cảm vợ chồng cũng rất là trọn vẹn, Thu Hương luôn tốt với gia đình. Tuy nhiên anh có nhiều bạn bạn bè nên muốn vợ thoải mái với mình về vấn đề này. Riêng Thu Hương, cô muốn chồng có những cử chỉ tiết quan tâm mình hơn.

Lâm Chấn Huy chỉ muốn vợ kém 13 tuổi ở nhà, không được đi chơi cuối tuần ảnh 2

Đến với “Cảm ơn - Xin lỗi”, Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương có những giây phút trải lòng, ngồi đối diện với nhau nói lên suy nghĩ của mình về đối phương.

Lâm Chấn Huy bộc bạch với vợ: “Chồng cảm ơn vợ và chồng mong rằng, đoạn đường bây giờ đến cuối con đường sẽ còn rất dài nữa, nó không tránh khỏi những lúc gập ghềnh nhưng hi vọng vợ và con sẽ đi cùng chồng đến cuối cái đoạn đường này”.

MỚI - NÓNG