Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thua Australia với tỉ số sát nút ngay trên Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được nhiều lời cổ vũ, động viên từ khán giả nước nhà.

Ở lượt trận 2 bảng B diễn ra lúc 19h ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình giữa Việt Nam – Australia trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á đã kết thúc với chiến thắng 0-1 nghiêng về Australia.

Trận đấu có pha bóng gây tranh cãi. Phút 27, một cầu thủ Australia đã để bóng chạm tay từ pha dứt điểm của Hồng Duy. Tuy vậy, sau khi dùng VAR can thiệp, trọng tài đã đưa ra quyết định là không có phạt đền cho Việt Nam.

Nhiều fanpage, hội nhóm lớn trên mạng xã hội đều liên tục cập nhật tình hình trận đấu. Dù không thể giành chiến thắng nhưng sau trận đấu, vẫn rất nhiều lời động viên, cổ động của khán giả nhắn gửi đến đội tuyển nước nhà.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 1

Fandom Owker - Một fanpage lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam viết: “Australia có được chiến thắng tối thiểu, chúng ta thua nhưng đã chiến đấu kiên cường. Phía trước còn nhiều khó khăn phải đương đầu, nhưng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn bên các bạn!”.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 2

Tình huống Việt Nam bị mất phạt đền sẽ còn được nhắc nhiều sau trận đấu này.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 3

Thua cách biệt, khán giả đánh giá cao sự nỗ lực của đội tuyển Việt Nam, nhất là khi chúng ta thiếu nhiều trụ cột. Một tài khoản bình luận: “Càng ngày càng tiệm cận với trình độ của các nước top đầu khu vực. Mình nên tự hào các bạn nhé!”.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 4

Fanpage chương trình Bữa trưa vui vẻ viết: “Kết quả chung cuộc 0-1. Các chiến binh áo đỏ đã có 1 trận đấu xuất sắc”.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 5

Một người hâm mộ nêu lên suy nghĩ sau trận đấu.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 6

Một trang bóng đá nêu lên nhận định: “Chúng ta đã thua hai trận đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Các trận đấu rõ ràng khốc liệt hơn rất nhiều. Nhưng lối đá của các học trò thầy Park là đáng ghi nhận. Những cố gắng đã được thể hiện, hy vọng tương lai tuyển Việt Nam sẽ có những kết quả tốt hơn”.

Mạng xã hội ngập tràn bài đăng cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua sát nút Australia ảnh 7

Tài khoản Bóng đá đỉnh cao bình luận: “Vẫn có gì đó rất tiếc nuối dù biết rằng Úc cũng chủ động chậm lại và vượt trội hơn. Hy vọng trận tiếp theo chúng ta sẽ chiến thắng”.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.