Kịp thời ngăn một phụ nữ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử

Bé trai được người thân chăm sóc
Bé trai được người thân chăm sóc
Khoảng hơn 9h sáng nay 11/6, nhiều người đi trên cầu Thuận Phước (thuộc phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) phát hoảng khi nhìn thấy một người phụ nữ khoảng 25 tuổi (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) tay ôm đứa con khoảng 5 tháng tuổi định nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Sau khi phát hiện ra hành động thiếu suy nghĩ của người phụ nữ này, nhiều người đi trên cầu đã dừng lại khuyên can. Tuy nhiên, khi ai hỏi gì thì người phụ nữ cũng không nói gì mà chỉ ôm đứa con nhỏ khóc và nằng nặc đòi nhảy xuống cầu.

Sau đó, chồng và những người quen của người phụ nữ này cũng có mặt để khuyên can, ngăn cản hành động dại dột này.

Theo quan sát của PV Dân trí, người phụ nữ khoảng 25 tuổi, còn cháu bé trai khoảng 5 tháng tuổi với khuôn mặt rất kháu khỉnh. Tuy mẹ vừa ôm vừa khóc nhưng cháu bé không khóc. Ngay cả khi người mẹ nhất quyết giữ bé trong lòng bất chấp người thân kéo cháu ra khỏi mẹ nhằm tránh hành động bất ngờ của người mẹ, cháu bé vẫn không khóc.

Sau một lúc ôm con khóc thì người phụ ngất lịm đi. Lúc này người thân của người phụ nữ này mới bồng cháu bé ra và lấy bình sữa trong túi áo khoác của mẹ cho cháu uống. Lúc này, lực lượng công an cũng có mặt và gọi taxi đến hiện trường để đưa người phụ nữ vào bệnh viện.

Với sự can thiệp kịp thời của người đi đường và người thân nên vụ việc đáng tiếc đã không xảy ra.

Theo Công Bính

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.