9X treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh 'con không ăn trộm chó'

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại trước khi treo cổ tự tử, Hiếu có viết: 'Con không ăn trộm chó, nhờ ba mẹ nhắn với anh Hải con không ăn trộm chó…'

Vào khoảng 16h30 ngày 8/6, ông Đặng Đức Cảnh (phường Thủy Biểu, TP Huế) đi làm đồng về phát hiện con trai treo cổ trong nhà tắm của gia đình. Dù đã tri hô hàng xóm cấp cứu nhưng anh Đặng Đức Hiếu đã không qua khỏi.

Anh Hiếu (28 tuổi) là con cả của gia đình, sau Hiếu còn có một em trai bị bệnh tâm thần. Hàng xóm của ông Cảnh cho biết Hiếu là một thanh niên hiền lành, làm thợ nề và là lao động chính của gia đình.

Theo nhiều người dân trong khu kể lại, cách đây khoảng một tháng, Hiếu cùng với một nhóm bạn qua khu vực khác chơi. Sau khi ra về ở đó có xảy ra mất trộm chó và một số người nghi ngờ Hiếu. Dù Hiếu đã thanh minh nhưng có người vẫn không tin. Thời gian này anh Hiếu có vẻ buồn bã, chán nản và đã đi đến quyết định tự tử để chứng minh mình vô tội.

Sau khi Hiếu tự tử, gia đình phát hiện một lá thư tuyệt mệnh Hiếu để lại với nội dung: “Sau khi con mất, ba mẹ rải thật nhiều hoa trắng trên mộ cho con, như vậy con chết cũng vui vẻ lắm rồi… Ba cố gắng tập xe máy mà đi, con mất rồi ba mẹ trả nợ giùm con những khoản mà con đang mắc nợ… Nhờ ba mẹ nhắn với anh Hải là con không ăn trộm chó”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Tiến Hùng

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG