Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối

Hiện trường phát hiện xác chết bị đốt cháy gần bụi chuối. Ảnh Việt Văn.
Hiện trường phát hiện xác chết bị đốt cháy gần bụi chuối. Ảnh Việt Văn.
TPO - Trên đường đi học về, 2 sinh viên thấy một vật giống chân người đang cháy ngùn ngụt trong bụi chuối. Khi tới gần, kinh hãi phát hiện thi thể nạn nhân bị cháy còn lại mỗi chân.

Chiều tối 12/11, Công an quận 9 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ xác chết bị đốt cháy trong bụi chuối tại hẻm 20 đường 160, khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 chiều cùng ngày, hai sinh viên đi học về ngang phát hiện tại vị trí trên có một vật giống như bàn chân người đang cháy ngùn ngụt nên đến xem. Tá hỏa phát hiện đó là bàn chân người nên đã hô hoán báo.

Ngay sau đó, anh Trần Hồng Phong (bảo vệ dân phố) đến kiểm tra thì phát hiện trong đống cháy còn nghi ngút khói là một xác người. Anh Phong lập tức truy hô, báo công an và cố dập lửa.

Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 1

Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh Việt Văn.

Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã xuống hiện trường xác minh và lấy lời khai nhân chứng. Qua xác minh, kiểm tra hiện trường, công an phát hiện xác người bị cháy gần hết. Chỉ còn lại phần chân nguyên vẹn.

Tại hiện trường, công an ghi nhận xác người được quấn trong một chiếc ga giường dính đầy máu, chưa cháy hết. Cách đó không xa là đôi giày nữ giới. Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được giới tính nạn nhân.

Nhận định đây là vụ án mạng nên Công an quận 9 phối hợp với Công an TP.HCM để khám nghiệm, điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc và tung tích nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 2
Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 3
Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 4
Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 5 Rất đông người dân theo dõi vụ việc từ chiều đến tối. Ảnh Việt Văn.
Kinh hãi xác người bị đốt cháy gần hết trong bụi chuối ảnh 6 Hiện các đầu hẻm vào hiện trường đã được lực lượng chức năng phong tỏa. Ảnh Việt Văn.
MỚI - NÓNG