Đang câu cá, hoảng hồn phát hiện xác chết đội mũ bảo hiểm

Thi thể người phụ nữ được người dân phát hiện
Thi thể người phụ nữ được người dân phát hiện
TPO - Đang ngồi câu cá, nhiều người hoảng hồn phát hiện thi thể phụ nữ trôi trên mặt sông cùng đám lục bình, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.

Thi thể được người dân phát hiện vào sáng 9/11 trên sông Sài Gòn đoạn phía sau nhà thờ Lasan thuộc phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Một nhân chứng cho biết, khoảng 8 giờ sáng nay, nhiều người dân đang ngồi câu cá trên bờ sông Sài Gòn đoạn gần đường Bình Quới thì thấy một vật thể ẩn trong đám lục bình. Sau khi kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện xác người, đầu vẫn đang đội mũ bảo hiểm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an phường 28 có mặt bảo vệ hiện trường, công an quận Bình Thạnh tiến hành điều tra hiện trường và đưa thi thể vào bờ.

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ, khoảng 35 tuổi, mặc áo khoác màu đen và đầu đội mũ bảo hiểm. Thi thể đang trong quá trình phân hủy và không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu, thi thể được các nhân viên của của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG