Kim Kardashian gọi mang bầu là “trải nghiệm tồi tệ nhất”

Ảnh chụp Kim Kardashian và con gái hôm 16/9 tại New York, Mỹ
Ảnh chụp Kim Kardashian và con gái hôm 16/9 tại New York, Mỹ
TPO - Trong một bài viết đăng tải trên trang cá nhân hôm 5/10, “siêu vòng ba” Kim Kardashian than thở không hài lòng với quãng thời gian mang bầu và gọi đây là “trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời”.

Kim Kardashian đang mang bầu con thứ hai – một bé trai khoảng 7 tháng sau khi chào đón con gái đầu lòng North West cùng ông xã Kanye West hồi tháng 6/2013.

Mới đây, trong bài viết trên trang cá nhân, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ thẳng thắn chia sẻ những điều không hài lòng của mình trong quá trình mang bầu.

“Tôi không thích thú với khoảnh khắc nào trong giai đoạn này. Tôi không hiểu sao mọi người lại thích. Đây là trải nghiệm tồi tệ nhất trong đời tôi. Bạn có thể bị phù, đau lưng hoặc thân hình phát tướng không kiểm soát nổi và chẳng mặc vừa gì. Tôi cảm giác như thể đó không phải cơ thể tôi. Thật khó để giải thích. Tôi cũng không còn cảm thấy gợi cảm nữa.Tôi luôn cảm thấy bất an vào mình béo phì. Mọi người chỉ là không nói với bạn về những điều đó xảy ra trong quá trình mang thai hoặc sau đó”, cô viết.

Ngôi sao 34 tuổi còn tiếp tục than thở về phiền phức sau khi đẻ. Tuy nhiên, Kim Kardashian cũng cho biết, dù cô thực sự ghét cảm giác lúc mang bầu nhưng cô vẫn sẵn sàng chịu đựng vì con, thách thức để lấy lại dáng sau sinh.

“Đó là cái giá để cuối cùng bạn chào đón em bé của mình. Đối với tôi, điều này 100% đáng giá và còn hơn thế nữa”, Kim viết thêm.

Theo Theo Abcnews
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm