Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn nói về mong muốn có con với Cát Phượng

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng khóc khi nhắc tới chuyện có con chung.
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng khóc khi nhắc tới chuyện có con chung.
TPO - Cả Hari Won và Việt Hương đều không kiềm được nước mắt trước chia sẻ của Kiều Minh Tuấn.

Xuất hiện trong chương trình “Là vợ phải thế” mùa 2, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi chia sẻ câu chuyện tình yêu, gia đình của mình.

Có thể nói, câu chuyện tình của cặp đôi Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng không còn xa lạ gì với người hâm mộ nữa. Tuy nhiên, mỗi lần chia sẻ họ lại mang đến những cảm xúc mới. Lần này, Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào khi thổ lộ mong muốn có con với Cát Phượng.

Mong ước có con thực sự là 1 trở ngại lớn của cả 2 diễn viên. Kiều Minh Tuấn bật khóc và chấp nhận thực tại khi nhận ra nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không hề dễ dàng.

Còn nhớ, trong bài phỏng vấn trước đây, Kiều Minh Tuấn từng thẳng thắn nói về câu chuyện bao giờ đám cưới và có con với Cát Phượng. Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Từ trước đến giờ, chúng tôi đều để chuyện con cái diễn ra một cách tự nhiên, chứ không 'kế hoạch'. Nếu có con thì em bé sẽ là món quà ý nghĩa mà tôi phải cám ơn ông trời. Tôi và Phượng vẫn đang chờ đợi tin vui.

Hiện tại, nhà tôi có nuôi chó, nhiều đêm tôi phải thức để cho chó con bú và thấy rất mệt mỏi. May mà lúc quen Phượng, bé Bom đã lớn rồi. Nếu tôi có con thơ thì chắc... chết. Tôi đang học dần cách chăm sóc em bé đây”.

Cũng trong chương trình “Là vợ phải thế”, Kiều Minh Tuấn khẳng định sẽ toàn tâm toàn ý lo cho bé Bom (con riêng của Cát Phượng) một cách đầy đủ nhất khiến 2 MC Việt Hương và Hari Won không kiềm được nước mắt trước chia sẻ của nam diễn viên.

MỚI - NÓNG