Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ

Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ
TPO - Kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Kiều Minh Tuấn chuẩn bị cho Cát Phượng từng bữa ăn, không để vợ phải đụng tay vào bất cứ việc gì.

Tình yêu của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng từ lâu đã trở thành tình yêu đẹp hiếm hoi được cả showbiz mến mộ. Trẻ hơn vợ khá nhiều tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn lại là người đàn ông chín chắn, yêu thương, chăm sóc vợ hết mực. Chính Cát Phượng cũng đã nhiều lần khen ngợi cách sống tình cảm của ông xã trên sóng truyền hình.

Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 1 Kiều Minh Tuấn tự tay vào bếp để chuẩn bị đồ ăn sáng cho vợ trong ngày nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc.
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 2 Vợ chồng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ sau những giờ làm việc vất vả.

Mới đây, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xuất hiện trong chương trình 'Việt Nam tươi đẹp' lại càng khiến khán giả xuýt xoa về tình cảm của cặp đôi. Trùng hợp, đây cũng là ngày kỷ niệm 10 năm yêu nhau của cặp đôi nên Kiều Minh Tuấn quyết định đưa vợ đi khám phá vùng đất Vĩnh Phúc, lại tự tay chuẩn bị đồ ăn, không để cho Cát Phương phải đụng tay vào làm bất kỳ việc gì.

Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 3
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 4 Nam diễn viên 'Em chưa 18' luôn nâng niu, chăm sóc vợ từng chút một.
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 5 Cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật ngay trên sóng truyền hình.
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 6 Mặc dù kém tuổi vợ những Kiều Minh Tuấn có suy nghĩ già dặn và trưởng thành.
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 7 Cát Phượng từng ngần ngại khi nhận lời yêu của Kiều Minh Tuấn, nhưng cứ nhìn ánh mắt của chị là đủ hiểu, chị đang hạnh phúc nhường nào.

Đúng như những gì Cát Phượng nói về chồng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông sâu sắc, nhìn cách nam diễn viên chăm sóc, âu yếm đưa đồ ăn cho vợ là biết Cát Phượng hạnh phúc đến nhường nào. Mặc dù chưa chính thức tổ chức lễ cưới nhưng cặp đôi đã đăng kí kết hôn và về sống chung một nhà. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ, hai vợ chồng hiện đang rất mong có con, tuy nhiên vẫn quyết định thuận theo tự nhiên, chuẩn bị sẵn sàng bất kì khi nào con đến.

Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 8 Cát Phượng được hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời bên chồng trẻ.
Kiều Minh Tuấn ngọt ngào chăm sóc Cát Phượng khiến ai cũng ghen tỵ ảnh 9 Cặp đôi hiện đang rất mong chờ có con chung.
MỚI - NÓNG