Kiểm tra công tác huấn luyện ở Lữ đoàn Tăng-Thiết giáp 26

Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 26 phối hợp với Lữ đoàn công binh 25 (Quân khu 7) diễn tập vượt sông.
Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 26 phối hợp với Lữ đoàn công binh 25 (Quân khu 7) diễn tập vượt sông.
Trong hai ngày 27 và 28/5, Đoàn kiểm tra của Bộ Tư lệnh Tăng - Thiết giáp đã tiến hành kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu tại Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 26 (Quân khu 7).

Đoàn tiến hành kiểm tra các nội dung gồm: Hệ thống kế hoạch sẵn sàng chiến đấu; công tác tham mưu huấn luyện; công tác bảo đảm kỹ thuật cho huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; tổ chức biên chế, vũ khí trang bị của đơn vị…

Kết quả kiểm tra cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2014, Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 26 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trong đó nổi bật là, đơn vị đã quán triệt, chấp hành và thực hiện nghiêm túc chỉ thị, mệnh lệnh, hướng dẫn của trên về huấn luyện - sẵn sàng chiến đấu.

Đội ngũ cán bộ huấn luyện đã nghiên cứu, nắm vững nội dung chương trình, tổ chức huấn luyện tốt. Đơn vị đã tăng thời gian thực hành, rèn luyện bộ đội trong các điều kiện môi trường chiến đấu.

Nhờ đó, bộ đội thao tác, sử dụng vũ khí trên xe tăng thuần thục, xử trí tốt các tình huống hỏa lực của xe và phân đội…

Theo Theo Đảng cộng sản
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.