Có 32 kết quả :

Một góc thành phố Cà Mau (Ảnh minh họa)

Đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ ở Cà Mau

TPO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau đề nghị kiểm điểm hàng loạt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, trong đó có lực lượng công an do những hạn chế, khuyết điểm trong việc chấp hành các quyết định, quy định, quy chế của Đảng và Nhà nước.
ông Phan Mạnh Cường, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên.

Đề nghị thi hành kỷ luật Bí thư Thành ủy Thái Nguyên

TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thái Nguyên vừa đề nghị các cấp có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Phan Mạnh Cường, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên. Đây là động thái sau khi Thanh tra Chính phủ ban hành kết luận thanh tra về công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng, khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Thái Nguyên (giai đoạn 01/01/2010-31/12/2018).
Ngành mỹ phẩm hốt bạc nhờ selfie

Ngành mỹ phẩm hốt bạc nhờ selfie

TP - Một nghiên cứu mới của Nielsen cho thấy, cơn sốt selfie (chụp ảnh tự sướng) (ảnh) đã khiến ngành mỹ phẩm hốt bạc với doanh thu đạt hơn 60 triệu đô la vào năm ngoái, trong đó riêng mỹ phẩm che khuyết điểm đạt  gần 15 triệu đô la, phấn mắt đạt  12 triệu đô la.
Ông Phạm Quang Nghị phát biểu tại Hội nghị.

Hà Nội không nên sợ khuyết điểm

TP - Ngày 22/4, phát biểu tại Hội nghị lấy ý kiến cho dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội XVI Đảng bộ thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng,  Hà Nội không nên sợ khuyết điểm, phải thấy được hạn chế, khuyết điểm để sửa chữa.
Ảnh minh họa: Internet

Bỏ mặc vợ buông thả vì "ngại" phận ở rể

TPO - Rõ ràng vợ anh hư hỏng như vậy mà anh dễ dàng nhắm mắt cho qua, mặc vợ muốn sao được nấy. Chỉ vì anh ngại mình ở rể, ngại nói sau một lần dạy dỗ, góp ý cho vợ bị bố mẹ vợ chê trách là quê mùa, là lạc hậu. Rồi vợ khóc lóc, tự ái nên anh đành đầu hàng, chấp nhận để vợ tự do muốn sống sao thì sống!
Ảnh minh họa

'Cực hình' mỗi khi vợ muốn gần gũi

Tôi không hề có cảm xúc trong chuyện chăn gối với vợ, luôn sợ hãi và bị ám ảnh về hình ảnh của vợ. Tôi kiếm cớ lảng tránh nhưng vợ cũng không cần biết tôi có tâm trạng như thế nào, có ham muốn không hay chỉ là 'trả bài'.