“Khuyết 2021” của học sinh chuyên Sư phạm

0:00 / 0:00
0:00
Học sinh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vui chơi cùng các em nhỏ thiệt thòi tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa
Học sinh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vui chơi cùng các em nhỏ thiệt thòi tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa
Kinh phí thu được từ hoạt động mở đơn bán bánh mì, câu lạc bộ Cooking Trendsettesr của học sinh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đã mang đến tia nắng ấm áp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, Thanh Trì, Hà Nội trong những ngày đông.

Cách đây ba năm, một nhóm học sinh của trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội đã thành lập ra câu lạc bộ CCT - CSP (COOKING TRENDSETTERS) hay còn được biết đến là câu lạc bộ nấu ăn nhằm mục đích chia sẻ niềm đam mê ẩm thực đến với toàn thể học sinh, sinh viên trong trường cũng như trên toàn thành phố Hà Nội.

"Khuyết" là một trong những sự kiện lớn nhất trong một năm hoạt động của CCT, đây cũng là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ được giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và có cơ hội gắn kết với nhau hơn qua chuyến đi.

Năm nay, CCT tiếp tục đưa sự kiện Khuyết quay trở lại với tên gọi là “Khuyết 2021: Etherity với mong muốn được mang những niềm vui nho nhỏ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa.

Trước đó, CLB đã tổ chức hoạt động mở đơn bán bánh gây quỹ và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các bạn học sinh trên toàn Thành Phố. Từ kinh phí thu được là 4 triệu đồng, CLB đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa cho trung tâm như mũ, khẩu trang, nước rửa tay, bàn học sinh.

Nguyễn Hương Linh, Chủ tịch câu lạc bộ mong rằng tình yêu thương mà Khuyết mang lại không chỉ đem đến hơi ấm cho Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa mà còn tất cả những chiếc “lá chưa lành” khác.

MỚI - NÓNG