Khủng bố tái diễn, sân bay Pakistan tê liệt

Lực lượng an ninh có mặt tại sân bay Karachi hôm 9/6
Lực lượng an ninh có mặt tại sân bay Karachi hôm 9/6
TPO - Channel News Asia chiều nay, 10/6, đưa tin, một trạm kiểm soát ngoài sân bay Karachi của Pakistan vừa bị một nhóm các tay súng tấn công.

Toàn bộ các chuyên bay tại sân bay lớn nhất Pakistan này đã bị hủy.

Vụ tấn công diễn ra chỉ một ngày sau vụ khủng bố tại cùng sân bay của nhóm Taliban khiến 37 người thiệt mạng.

Một phát ngôn viên của lực lượng an ninh sân bay (ASF) Pakistan cho biết: “Những kẻ tấn công đấu súng với các nhân viên của ASF khi họ đang canh gác tại một trạm kiểm soát sân bay”.

Truyền hình Pakistan cũng cho thấy nhiều xe bán quân sự và xe cứu thương đang tức tốc chạy đến khu vực bị tấn công.

Cuộc tấn công diễn ra khi Pakistan đang phát động cuộc không kích vào một khu vực bị các chiến binh chiếm giữ khiến 15 người chết nhằm đáp trả lại vụ khủng bố sân bay hôm 9/6.

Theo Theo Channelnewsasia
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.