Không tiếc tiền nuôi tình trẻ, bà chủ chuỗi cửa hàng thời trang chết lặng bắt gặp 'anh yêu' đi 'đánh bắt xa bờ'

TPO - Tôi nghĩ ở cái tuổi 50 như chị với địa vị là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng thì sai lầm để dẫn đến hậu quả phải trả giá cho chuyện tình cảm riêng tư của mình là do chị lựa chọn mà thôi.

Với những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Được tình trẻ chiều hết lòng, quý bà giàu có chẳng thể ngờ có ngày nhận cái kết đắng cay này, tôi nghĩ ở cái tuổi 50 như chị với địa vị là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng thì sai lầm để dẫn đến hậu quả phải trả giá cho chuyện tình cảm riêng tư của mình là do chị lựa chọn mà thôi.

Cũng may chàng trai chuyên sống bằng nghề "trai bao" rồi dùng sự ga lăng hào hoa của mình để đào mỏ, moi tiền của chị sớm bộc lộ bản tính xấu xa của anh ta, để chị tỉnh cơn mê, tỉnh táo mà nhìn lại cuộc tình của mình đấy chị ạ.

Chắc bây giờ chị đã biết mình mắc bẫy trai lừa là do đâu rồi phải không chị? Theo tôi cái giá chị phải trả là còn nhẹ đấy, chứ nếu không sớm phát hiện ra bộ mặt của tình trẻ chắc tiền bạc và của cải chị mất cho anh ta không dừng lại ở con số khiêm tốn thế đâu.

Biết sai rồi chị cần bình tĩnh khéo léo cắt đứt quan hệ tình cảm với chàng trai đó, rồi rút kinh nghiệm để nếu có muốn tìm bến đỗ bình yên cho thời gian còn lại của mình thì chị nên cẩn trọng, cân nhắc thấu đáo mọi bề rồi hãy quyết định chị nhé.

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được cho mình bờ vai xứng đáng và thành đạt trong sự nghiệp. Chúc chị luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG