Không thể ngờ tình cũ của vợ làm điều này để 'lọt' vào nhà tôi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó.

Cháu đừng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc khi phát hiện em kết nghĩa là tình cũ của vợ. Cứ từ từ bình tĩnh chuyện đâu còn có đó cháu à. Vả lại bên cháu còn có ba, má, có người thân, cháu không nên tự hành động mà cần tham khảo ý kiến người lớn trước đã.

       Theo bác, có thể vợ cháu còn nhỏ tuổi, suy nghĩ chưa thấu đáo, cô ấy làm theo cảm tính của mình mà quên đi trách nhiệm làm dâu con trong gia đình cháu. Cháu cứ nhẹ nhàng tìm hiểu lí do, rồi khuyên bảo, níu kéo vợ trở về, nhất định với tấm lòng vị tha, nhân ái, bao dung của cháu, vợ cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình rồi sửa chữa.

       Còn đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó.

       Giải quyết êm thấm chuyện này xong cháu cũng nên dành thời gian quan tâm tới vợ hơn nữa, có đi công tác đâu xa thì nhờ má gần gũi, an ủi, tâm sự thường xuyên với vợ cháu để cô ấy không cảm thấy cô đơn rồi nghĩ tới mối tình cũ.

       Khéo léo, tỉnh táo và tình cảm nhất định vợ cháu sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Rất vui nếu sắp tới bác nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.