Không 'đao búa', đòn trừng phạt tội ngoại tình của chồng khiến vợ trẻ khiếp vía

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sai thì rõ ràng cháu sai mười mươi rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ'. 

Sai thì rõ ràng cháu sai mười mươi rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ'. Tuy vậy bác vẫn khuyên cháu không nên vì tờ đơn li hôn kí sẵn của chồng và quyết định thu lại shop kinh doanh mĩ phẩm mà cháu vội vàng chấp nhận li hôn.

Nếu cháu còn tình cảm với chồng, còn muốn được ở lại vị trí làm vợ, làm mẹ, để cùng chồng nuôi dạy 2 con chung của vợ chồng cháu thì cháu hãy bằng mọi cách để xin chồng tha lỗi. Bác mong rằng cháu nói được, làm được, khi chồng rộng lượng bỏ qua sai lầm cho cháu, cháu phải nghiêm khắc sống, tránh xa mọi cám dỗ đời thường đừng làm tổn thương thêm tình chồng, nghĩa vợ nữa. 

Ở cái tuổi 42 của cháu không còn nhiều thời gian để phạm lỗi rồi xin tha thứ và làm lại cuộc đời đâu cháu nhé. Cháu là người có học, có hiểu biết, hãy làm gương sáng cho các con của mình noi theo khi các con của cháu không còn quá nhỏ nữa. 

Bác rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng cháu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

TPO - Ngày 6/5, Sở Y tế Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là bác sĩ N.V.T (sinh năm 1978 có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội),  Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Quân y 105 (ở thị xã Sơn Tây - Hà Nội), đang học tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.