Chồng bàng hoàng vì 'đối tác' đang trong phòng ngủ cùng vợ mình quá... 'quen'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật cay đắng về ông sếp 'tận tình, chu đáo' của vợ trẻ, muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân cháu phải bình tĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán lên cháu nhé. 

Nếu đúng như lời cháu tâm sự rằng cháu còn yêu vợ thì bác khuyên cháu không nên ngồi đó ôm hận mà than thân, trách phận nữa, bởi những hành động đó không làm cho tình cảm của vợ chồng cháu gắn bó, mặn nồng lại được đâu.

Bởi bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật cay đắng về ông sếp 'tận tình, chu đáo' của vợ trẻ, muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân cháu phải bình tĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán lên cháu nhé. Ngay lúc này cháu hãy nghiêm khắc yêu cầu ông sếp cũ mất nết của vợ phải rời khỏi căn nhà của cháu và không bao giờ được xuất hiện tại nơi cư trú của vợ chồng cháu nữa. Nếu ông ấy không thực hiện cháu phải có biện pháp mạnh nhờ chính quyền sở tại can thiệp, thậm chí là thông báo cho cơ quan, cho vợ con ông ta được biết. Với những kẻ vô lương, xấu xa như vậy không nên lịch sự, nhẫn nhịn làm gì cho phí lòng tốt của mình cháu ạ.

Bác tin rằng nếu cháu giải quyết rõ ràng rành mạch với sếp cũ của vợ và bao dung với vợ khi cô ấy đã hối hận xin cháu vị tha thì nhất định rằng sóng gió sẽ qua đi, để con thuyền hạnh phúc của gia đình cháu trở lại bến đỗ bình yên, vợ cháu sẽ nhận ra mình phải sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng bao dung, độ lượng của cháu. 

Lẽ phải thuộc về cháu, sáng suốt để có quyết định dúng cháu nhé. Bác mong sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu. Chúc cháu thành công. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

TPO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 là nơi điều trị nhiều bệnh nhân nặng nhất nước. Dù đang trong thời gian phong toả chống dịch nhưng việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng và rất nặng vẫn diễn ra khẩn trương, nỗ lực. Được ví là nơi đầu sóng, ngọn gió, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực luôn trong tình trạng căng mình vì người bệnh. Ngày và đêm như nhau, với họ, tính mạng bệnh nhân là trên hết, các chiến binh ngành y không nao lòng, bởi với họ niềm vui là thấy bệnh nhân bình phục.
Làm việc với Thủ tướng, Bộ Y tế nêu tình trạng 'ngại' mua thiết bị vì sợ bị xử lý

Làm việc với Thủ tướng, Bộ Y tế nêu tình trạng 'ngại' mua thiết bị vì sợ bị xử lý

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn phản ánh việc một số địa phương đang có tâm lý “ngại” mua máy móc, thiết bị y tế do sợ bị xử lý, kỷ luật. Từ đó, ông đề nghị Bộ Tài chính nhanh chóng ban hành các hướng dẫn, cơ chế mua sắm thiết bị, vật tư, hóa chất phòng chống dịch COVID-19 để các địa phương sớm triển khai.