Khống chế hành khách gây rối trên máy bay

Khống chế hành khách gây rối trên máy bay
TPO - Trên chuyến bay của VietJet từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội, một hành khách kêu gào, xô đẩy tiếp viên, buộc tổ bay phải áp dụng biện pháp khống chế khách này. 

Tối 1/9, hãng hàng không Vietjet cho biết, trên chuyến bay VJ8684 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 30/8 của hãng, hành khách Nguyễn Văn Thục đã có những hành động gây rối, la hét. Tổ bay đã trấn an và giữ hành khách không làm ảnh hưởng đến chuyến bay. 

Sau khi hạ cánh, tổ lái đã bàn giao hành khách cho Cảng vụ miền Bắc. Theo thông tin ban đầu từ người thân, hành khách này có vấn đề về tâm thần. 

Cụ thể, trong suốt chuyến bay, hành khách Thục có biểu hiện không bình thường, liên tục kêu gào than trách người thân và làm phiền đến các hành khách khác. Tiếp viên của Hãng đã nói chuyện trấn an hành khách, tuy nhiên hành khách không chịu hợp tác mà còn có hành vi xô đẩy tiếp viên, đe dọa an toàn trên chuyến bay. 

Để đảm bảo an toàn cho chính hành khách Thục và các hành khách còn lại, cơ trưởng đã quyết định khống chế hành khách và bàn giao hành khách cho cảng vụ miền Bắc khi máy bay hạ cánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc có mưa to đến rất to

Miền Bắc có mưa to đến rất to

TPO - Trong sáng nay, các tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa dông, cục bộ có mưa to đến rất to, từ chiều mưa giảm. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên giảm mưa, miền Trung tiếp tục nắng nóng.