Truy nã kẻ dọa bom cướp ngân hàng

Truy nã kẻ dọa bom cướp ngân hàng
TP - Theo Fox News, gần đây ở Prince George, bang Maryland, Mỹ đã xuất hiện một tên cướp chuyên tấn công các ngân hàng.

>Ôm mìn giả cướp ngân hàng

Khi xông vào các ngân hàng, hắn đều tuyên bố mang trong người một trái bom hạt nhân mini, nếu không đưa tiền, hắn sẽ kích nổ quả bom, xoá sổ tất cả mọi thứ. Với phương thức khủng bố này, hắn đã cướp thành công 4 ngân hàng, hiện vẫn bỏ trốn và đang bị cảnh sát truy nã. Hệ thống camera giám sát ở các ngân hàng bị cướp đã ghi được những hình ảnh về tên cướp (ảnh) và cho chiếu trên tivi với hy vọng có người nhận ra hắn để cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Thu Thuỷ
Theo Tân Hoa

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cảnh vắng lặng tại quầy làm thủ tục lên máy bay nội địa tại sân bay Nội Bài, khác cảnh rồng rắn xếp hàng chỉ cách đây hơn 1 tuần (Ảnh chụp sáng 14/5) Ảnh: Đình Quang-NIA
Doanh nghiệp vận tải lỗ nặng
TP - Chỉ trong thời gian hơn 1 năm, dịch COVID-19 4 lần bùng phát, lần sau tác động nghiêm trọng hơn lần trước và đều vào các dịp cao điểm đi lại. Với lần thứ 4 này, các doanh nghiệp vận tải như bị “bồi thêm cú đấm”, sống chật vật, lỗ nặng.

Có thể bạn quan tâm

Khói lửa bốc lên từ Tòa tháp al - Jala, nơi đặt văn phòng AP và Al-Jazeera khi tòa nhà này bị trúng không kích của Israel tại Dải Gaza. Ảnh: AP

Ngày đẫm máu ở Dải Gaza

TP - Các cuộc không kích của Israel san phẳng 3 tòa nhà và giết chết ít nhất 26 người trong ngày 15/5, ngày đẫm máu nhất ở Dải Gaza trong đợt xung đột giữa Israel và lực lượng Hamas bùng lên cách đây 1 tuần.
Đại sứ Việt Nam tại Israel Đỗ Minh Hùng (phải) trong một cuộc gặp với Bộ trưởng Nông nghiệp Israel A. Schuster. Ảnh: FB

Tên lửa đánh chặn nổ ầm ầm, còi báo động hú vang khắp thành phố

TP - Tiếng rốc-két và tên lửa đánh chặn nổ ầm ầm trên bầu trời Tel Aviv rồi tiếng còi báo động rú lên báo hiệu tình hình khẩn cấp gợi lại quãng thời gian Mỹ điều máy bay B52 đánh phá Hà Nội năm 1972. Với những cán bộ Đại sứ quán Việt Nam trẻ, chưa từng biết đến chiến tranh, cảm giác đó thực sự đáng sợ.