Khởi tố đối tượng cắt cổ vợ man rợ ở Hạ Long

Hiện trường xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
Hiện trường xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
Công an thành phố Hạ Long phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố Vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tân để điều tra về hành vi giết người.

Sáng ngày 24/11, Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an thành phố Hạ Long cho biết, đơn vị này phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tân (SN 1984, trú tại Vân Du - Ðoan Hùng - Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân chính là chị P.T.Th. (SN 1975, vợ Tân, trú tại tổ 2, khu 1, phường Giếng Ðáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh), vợ của nghi phạm.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 23h30 ngày 21/11 tại tổ 2 khu 1 phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, người dân tá hỏa phát hiện chị P.T.Th. tử vong trong tình trạng được quấn trong chăn, nằm trên đệm dưới sàn nhà, cổ có vết chém dài.

Ngay khi xảy ra vụ án mạng, Công an phường Giếng Đáy đã có mặt tại hiện trường làm công tác bảo vệ và thông báo lên Công an TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh để tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, chị P.T.Th. bị tử vong do đứt động mạch chủ ở cổ.

Tại cơ quan điều tra, Tân khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm nên giữa hai vợ chồng xảy ra cãi nhau. Tại đây, đối tượng đã dùng dao chém vào cổ nạn nhân.

Khi phát hiện vợ đã tử vong, Tân đưa nạn nhân lên giường đắp chăn lại. Sau đó, khóa cửa ngoài và cùng con bỏ về Phú Thọ. Lên đến Phú Thọ, Tân đã điện về cho gia đình nạn nhân thông báo sự việc và ra công an đầu thú.

Được biết, hai vợ chồng Tân lấy nhau được khoảng 6 năm, thuê trọ tại tổ 2 khu 1 phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và đã có một đứa con chung 4 tuổi và một đứa con gái riêng 13 tuổi của chị Th. với chồng trước. Nhưng sau đó do mẫu thuẫn, cãi cọ Tân đã ra tay sát hại người vợ đã đầu ấp tay gối gần chục năm nay.

Hiện cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quỳnh Bùi

Theo Báo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG