“Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TP - T.Ư Đoàn tổ chức cuộc thi ảnh có chủ đề “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018 dành cho cá nhân hoặc nhóm (không quá 5 người) là công dân có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi. Giải nhất cuộc thi trị giá 10 triệu đồng.

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, đồng thời giới thiệu thực tiễn sinh động các hình ảnh, hành động đẹp của thanh niên tình nguyện, góp phần tôn vinh và lan tỏa những câu chuyện, tấm gương sống đẹp của các chiến sĩ tình nguyện trong mùa hè xanh năm nay.

Tác phẩm dự thi có thể loại ảnh báo chí, ảnh tin, ảnh tường thuật, ảnh tài liệu, ảnh phóng sự; chùm ảnh liên kết (có số lượng từ 5-10 bức) tường thuật câu chuyện mùa hè tình nguyện của bản thân, người khác hoặc của một hoạt động nào đó nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Chùm ảnh có kèm mô tả bằng văn xuôi không quá 500 từ hoặc bằng hình thức khác như thơ, hò, vè.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email:khoanhkhactinhnguyen 2018@gmail.com; thời gian nhận tác phẩm từ ngày 25/6 đến 31/8. 15 tác phẩm xuất sắc nhất (10 bài đạt giải nhất tuần và 5 bài dự thi do Hội đồng giám khảo chọn) sẽ vào vòng chung khảo. Dự kiến ngày 16/9 diễn ra lễ tổng kết và trao giải; triển lãm các tác phẩm tiêu biểu, đạt giải. Giải nhất 10 triệu đồng; giải nhì 5 triệu đồng; giải ba 2 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.