“Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TP - T.Ư Đoàn tổ chức cuộc thi ảnh có chủ đề “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018 dành cho cá nhân hoặc nhóm (không quá 5 người) là công dân có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi. Giải nhất cuộc thi trị giá 10 triệu đồng.

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, đồng thời giới thiệu thực tiễn sinh động các hình ảnh, hành động đẹp của thanh niên tình nguyện, góp phần tôn vinh và lan tỏa những câu chuyện, tấm gương sống đẹp của các chiến sĩ tình nguyện trong mùa hè xanh năm nay.

Tác phẩm dự thi có thể loại ảnh báo chí, ảnh tin, ảnh tường thuật, ảnh tài liệu, ảnh phóng sự; chùm ảnh liên kết (có số lượng từ 5-10 bức) tường thuật câu chuyện mùa hè tình nguyện của bản thân, người khác hoặc của một hoạt động nào đó nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Chùm ảnh có kèm mô tả bằng văn xuôi không quá 500 từ hoặc bằng hình thức khác như thơ, hò, vè.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email:khoanhkhactinhnguyen 2018@gmail.com; thời gian nhận tác phẩm từ ngày 25/6 đến 31/8. 15 tác phẩm xuất sắc nhất (10 bài đạt giải nhất tuần và 5 bài dự thi do Hội đồng giám khảo chọn) sẽ vào vòng chung khảo. Dự kiến ngày 16/9 diễn ra lễ tổng kết và trao giải; triển lãm các tác phẩm tiêu biểu, đạt giải. Giải nhất 10 triệu đồng; giải nhì 5 triệu đồng; giải ba 2 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.