Kho dầu Nga gần Ukraine bốc cháy dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đám cháy bùng phát rạng sáng 25/4 tại một kho dầu ở thành phố Bryansk (thuộc vùng Rostov, Nga, gần Ukraine). Cư dân địa phương cho biết đã nghe thấy một số tiếng nổ lớn.

Theo hãng tin RT, cơ quan cứu hộ đã bắt đầu sơ tán cư dân sống gần kho dầu. Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy tiếng còi báo động vang lên ở nhiều nơi.

Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng tiết lộ đám cháy xảy ra gần khu vực đóng quân của đơn vị 120 thuộc Tổng cục Tên lửa và Pháo binh (Bộ Quốc phòng Nga).

Đám cháy kho dầu ở Bryansk. Nguồn: Telegram

Bộ Tình trạng Khẩn cấp xác nhận thông tin kho dầu bốc cháy, nhưng chưa bình luận về nguyên nhân vụ việc.

Khoảng cách từ Bryansk đến biên giới với Ukraine là 154km.

Đưa tin về vụ nổ, hãng truyền thông độc lập của Ukraine, Euromaidan Press cho biết đây có thể là một phần của đường ống Druzhba chuyển dầu từ Nga sang châu Âu qua Ukraine và Belarus.

Theo RT, Express
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).