Có 356 kết quả :

Cao tốc Bắc - Nam, đoạn qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang dần hình thành

Thanh Hóa hưởng lợi như thế nào khi cao tốc đi qua?

TP - Dự án đường bộ cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa có tổng chiều dài 98,8km, gồm 3 dự án thành phần:  Dự án Mai Sơn - QL.45 dài 49 km; Dự án QL.45 - Nghi Sơn dài 43 km và Dự án Nghi Sơn - Diễn Châu dài 6,5 km. Ông Mai Xuân Liêm - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết: Tuyến đường bộ cao tốc qua địa bàn Thanh Hóa hoàn thành sẽ cùng với mạng lưới các tuyến đường của địa phương kết nối thông qua 7 nút giao liên thông.
Một chiếc IL-96

Máy bay chỉ huy hạt nhân ‘ngày tận thế’ mới của Nga sẽ cất cánh vào năm 2023

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã xác định thời gian tiến hành các cuộc thử nghiệm "máy bay ngày tận thế" mới của nước này. Hợp đồng nghiên cứu phát triển dự án Zveno-3S để tạo ra các điểm kiểm soát trên không mới (VPU) đã được Bộ Quốc phòng Nga ký với công ty United Aircraft Corporation OJSC vào tháng 9/2018.
Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Xem ngay Luật cư trú: Những trường hợp nào bị thu hồi sổ hộ khẩu, sổ tạm trú từ ngày 1/7?

Xem ngay Luật cư trú: Những trường hợp nào bị thu hồi sổ hộ khẩu, sổ tạm trú từ ngày 1/7?

TPO - Từ 1/7, người dân sẽ không còn được cấp mới sổ hộ khẩu bằng giấy mà thay vào đó công an sẽ cập nhật thông tin lên Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Ngoài ra, cơ quan công an cũng sẽ thu hồi sổ hộ khẩu giấy của người dân, vậy những trường hợp nào bị thu hồi sổ hộ khẩu, sổ tạm trú từ 1/7?