Có 8 kết quả :

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Ông Lê Thanh Thuấn- Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai cùng lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Đồng Tháp và Hiệp hội Nghề cá Việt Nam khánh thành Sao Mai Hotel - Chuẩn thượng lưu

Đẳng cấp thượng lưu Sao Mai Hotel

Ngày 9/4, tại khách sạn Sao Mai – Đồng Tháp, trong khán phòng chuẩn thượng lưu, sang trọng và tiện nghi đã diễn ra Hội nghị “Diên hồng” về ngành hàng cá tra, dưới sự chủ trì của lãnh đạo Bộ NN&PTNT và Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VINAPA). 200 hội viên của VINAPA đã tâm đầu ý hợp hiến kế hàng loạt “giải pháp thông thái” ứng phó với những động thái mới nhất của thị trường xuất khẩu.
Công Phượng và các đồng đội có một trận đấu mờ nhạt.

HAGL vs Khánh Hòa (0-2): Cú sốc trên phố Núi

TPO - Ngay trên sân nhà Pleiku, HAGL thất thủ với 2 bàn thua trắng trước các vị khách Khánh Hòa. Đây là một cú sốc lớn với đội bóng phố Núi sau khi họ vừa được tiếp thêm liều "doping tiền" nhờ khoản tài trợ 50 tỷ đồng.
 Ôn lại truyền thống Điện Biên. Ảnh: Việt Hùng

Tuổi tám mươi hào sảng khí thế Điện Biên

TP - Ngày 6/5/2014, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Đắk Lắk tổ chức gặp mặt, giao lưu 100 cựu TNXP thời chống Pháp. Đây là lần đầu tiên những người tham gia lực lượng TNXP từng đóng góp mồ hôi, xương máu vào chiến thắng Điện Biên Phủ có dịp hội tụ, và ôn lại truyền thống hào hùng năm xưa.
Thanh niên làm tình nguyện tại vùng cao Ảnh: Tùng Duy

Tạo khí thế và hiệu quả thiết thực

TP - Tại Hội nghị giao ban trực tuyến về kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đánh giá, hoạt động trong những tháng đầu năm 2012 mang hơi thở sục sôi của Năm thanh niên 2011 nên tạo được khí thế và hiệu quả thiết thực.