Khát khao được làm đồng đội của Messi, cựu sao Real Madrid cài điều khoản dị

0:00 / 0:00
0:00
Khát khao được làm đồng đội của Messi, cựu sao Real Madrid cài điều khoản dị
TPO - Đang có một điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng của James Rodriguez cho phép anh gia nhập PSG và trở thành đồng đội của Messi.

Như đã biết, sau nhiều tháng không thành công ở Everton, cựu sao Real Madrid, James Rodriguez đã được chuyển nhượng sang đội bóng Qatar, Al Rayyan với mức phí không được tiết lộ. Sự nổi tiếng của James Rodriguez khiến hàng trăm người hâm mộ Al Rayyan đến xem buổi ra mắt của anh.

Sự bổ sung James Rodriguez giúp Al Rayyan có thể rút ngắn khoảng cách với Al Sadd, đội bóng do Xavi dẫn dắt. Nhưng với James, anh vẫn chỉ coi Al Rayyan là một điểm dừng chân ngắn hạn, một CLB trung chuyển để trở lại châu Âu chơi bóng, cụ thể là PSG.

Khát khao được làm đồng đội của Messi, cựu sao Real Madrid cài điều khoản dị ảnh 1

James ở đội bóng mới Al Rayyan

Trong hợp đồng giữa hai bên có một điều khoản rất khá lạ lẫm vừa được tờ AS tiết lộ. Theo đó, James sẽ được Al Rayyan tạo điều kiện để gia nhập PSG nếu như có lời mời. PSG cũng sẽ theo dõi màn trình diễn của James ở giải VĐQG Qatar và sẽ cân nhắc nếu như tiền vệ người Colombia thể hiện tốt. Thỏa thuận cũng ghi rõ là nếu muốn, PSG sẽ có James mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Al Rayyan là một đội bóng của Qatar, và đội bóng này được cho rằng có những mối liên hệ thân thiết với hoàng thân Qatar, những người đang sở hữu PSG. HLV của Al Rayyan hiện chính là Laurent Blanc, người từng có nhiều năm dẫn dắt PSG.

Ở tuổi 30, với James Rodriguez, dường như anh chưa cam chịu sang Trung Đông để dưỡng già sớm. Nếu như thể hiện tốt, anh hoàn toàn có thể được PSG đưa về, sẽ được chơi bóng bên cạnh những ngôi sao cũ của Real Madrid như Sergio Ramos và Angel Di Maria. Và trên hết James sẽ được là đồng đội của Messi.

MỚI - NÓNG
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Anh Đắc, huyện Thủ Thừa, (tỉnh Long An) sử dụng vỏ chai nhựa bọc trong lưới nylon, cố định bằng thanh tre tạo thành những bè nổi trên mặt nước. Sau đó anh dùng lục bình ủ cho hoai mục trải nên những chiếc bè nổi ấy và trồng rau màu. Tính đến nay, anh tạo được hơn 300 luống rau xanh nổi bềnh bồng trên mặt nước.