TPO - Sergio Ramos tiếp tục biến mình thành tâm điểm ở La Liga với pha vào bóng triệt hạ đối thủ. Tình huống này khiến trọng tài phải rút thẻ đỏ 2 lần với anh.
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.
TPO - Theo nhật báo L’Equipe, Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo đăng cai Siêu Cúp Pháp. Đây là sự kiện lớn không chỉ của bóng đá Thái Lan mà còn là của Đông Nam Á.
TPO - Sergio Busquets đã vượt mặt hai huyền thoại Lionel Messi và Sergio Ramos để trở thành cầu thủ tham dự nhiều trận Siêu kinh điển nhất trong lịch sử.
TPO - Morocco sẽ đối đầu Bồ Đào Nha trong trận tứ kết World Cup 2022. "Ngựa ô" Morocco đang tạo nên bất ngờ thú vị ở World Cup 2022. Bên kia chiến tuyến, đội bóng châu Âu đang thể hiện bản lĩnh của một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Đây sẽ là thử thách không hề dễ cho cả hai đội.
TPO - Những cống hiến cho quần vợt nói riêng và thể thao nói chung giúp Roger Federer, tay vợt vừa tuyên bố giải nghệ, được tôn vinh khắp nơi. Anh cũng được CLB bóng đá Real Madrid tri ân với kế hoạch tổ chức “siêu đại chiến” Rafael Nadal - Roger Federer trên chính mặt sân Bernabeu.
TPO - Bỏ lại mùa giải tệ hại tại Man United và sự cố sinh nở của bạn gái Georgina, Ronaldo đã đưa gia đình đến hòn đảo xinh đẹp Mallorca "xả stress". Siêu sao 37 tuổi cũng không tiếc tiền để mang lại niềm vui cho gia đình trong chuyến đi này.
TPO - PSG đã ký hợp đồng chuyển nhượng tự do với cựu đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos, vào mùa hè năm ngoái. Nhưng đến khi mùa giải trôi qua hơn nửa chặng đường, họ đã phải thừa nhận sai lầm.
TPO - Sau khi có kết quả bốc thăm Champions League, các nhà cái đã điều chỉnh tỷ lệ cược cho chức vô địch năm nay. Không ngạc nhiên khi Man City và PSG vẫn được đánh giá cao nhất.
TPO - Lionel Messi và Sergio Ramos từng là đối thủ không đội trời chung trên sân cỏ La Liga trong quá khứ. Thế nhưng, ‘cuộc sống không lường trước được điều gì’ bởi cả hai sẽ kề vai sát cánh chinh chiến bên nhau trong màu áo PSG mùa giải tới.
TPO - Ronaldinho tin rằng Paris Saint-Germain (PSG) sẽ giành chức vô địch Champions League 2021-2020, sau khi chiêu mộ thành công ngôi sao số 1 thế giới Lionel Messi.
TPO - Sáng nay (18/7), trung vệ Sergio Ramos viết tâm thư xúc động trên trang cá nhân gửi đến người hâm mộ Real Madrid, một ngày sau khi thông báo rời sân Santiago Bernabeu.
TPO - Trước trận đấu định đoạt thành bại của mùa giải, Real Madrid đã đón tin vui từ Kylian Mbappe. Nguồn tin tại Pháp tiết lộ chân sút đang khoác áo PSG đã đạt thỏa thuận cá nhân với Kền kền trắng.
TPO - Những thông tin không vui liên tiếp ập đến Real Madrid. Mới nhất, với chấn thương mới gặp trong trận hòa Chelsea 1-1, hậu vệ Dani Carvajal sẽ phải nghỉ đến hết mùa giải này. Như vậy, Real chỉ còn đúng 3 hậu vệ để chuẩn bị cho trận gặp Osasuna.
TPO - Bão chấn thương vẫn chưa buông tha Real Madrid. Trong trận gặp Betis vào 02h00 rạng sáng mai (25/4) tại vòng 32 La Liga, họ sẽ mất gần hết các tiền vệ trung tâm vì chấn thương.
TPO - Trong trận derby Madrid gặp Getafe đêm nay ở vòng 33 La Liga, Real Madrid sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng lực lượng gần như là nặng nề nhất mùa giải.
TPO - Sau trận gặp Thụy Sỹ rạng sáng nay, Sergio Ramos đã vượt qua Buffon, trở thành cầu thủ châu Âu có số lần khoác áo đội tuyển quốc gia (ĐTQG) nhiều nhất.
TPO - Tạo ra cú bứt phá ấn tượng để lên ngôi vô địch, Real Madrid xứng đáng có 6 cầu thủ góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2019-2020.
Trong buổi tập của Real Madrid hôm 18/7, trung vệ Sergio Ramos gây ấn tượng với cú sút trái phá vào góc chữ A trước khi trình diễn dáng đi của võ sĩ UFC Conor McGregor.
TPO - Không chỉ được biết đến với tư cách là nữ phóng viên thể thao quyến rũ bậc nhất thế giới, Lara Alvarez còn gây chú ý khi từng hẹn hò với trung vệ Sergio Ramos.