Khán giả nhận 'cú lừa' khi MC 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8 không phải Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trường Giang vẫn đảm nhận vai trò trưởng phòng tại “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 8, trong khi đó người thay thế vị trí của NSƯT Xuân Bắc là một MC rất quen thuộc. 

Hồi đầu tháng 5/2022, NSND Tự Long đã đăng tải đoạn video ngắn để thông báo những thông tin quan trọng của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8. Theo đó, nam nghệ sĩ tiết lộ Trường Giang sẽ thay thế vị trí MC của NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả háo hức.

“Từ nay trở đi, các phòng còn lại sẽ không còn những phòng vắng bóng trưởng phòng Trường Giang bởi vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó chính là làm MC”, NSND Tự Long chia sẻ.

Khán giả nhận 'cú lừa' khi MC 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8 không phải Trường Giang ảnh 1

NSND Tự Long từng xác nhận Trường Giang sẽ thay thế vai trò MC của NSƯT Xuân Bắc

Tuy nhiên, tối 27/5 phía nhà sản xuất Ơn giời cậu đây rồi chính thức thông báo người thay thế NSƯT Xuân Bắc là MC Đại Nghĩa. Theo đó, Đại Nghĩa sẽ vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhiệm việc nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời.

Khán giả nhận 'cú lừa' khi MC 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8 không phải Trường Giang ảnh 2

MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC Ơn giời cậu đây rồi mùa 8

Từng xuất hiện tại mùa đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi với tư cách trưởng phòng, Đại Nghĩa ghi dấu bởi diễn xuất đa dạng, khả năng ứng biến linh hoạt. Hơn ai hết, anh hiểu rõ và nắm bắt được tinh thần của chương trình.

Chính vì vậy, lần trở lại này của Đại Nghĩa tuy “lạ mà quen”, với kinh nghiệm của một “cựu trưởng phòng” cũng như lối dẫn dắt chỉn chu, tung hứng đúng chỗ, MC Đại Nghĩa được kỳ vọng sẽ đem đến một màu sắc mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí host, đội hình trưởng phòng cũng có những đổi mới đáng chú ý. Cùng với hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp chị em ăn ý: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, sự xuất hiện của bộ ba: Puka, Dương Lâm, Khả Như ở vai trò trưởng phòng hứa hẹn mang lại những màn “chặt chém” khó đỡ.

Khán giả nhận 'cú lừa' khi MC 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8 không phải Trường Giang ảnh 3

Dàn nghệ sĩ đồng hành tại chương trình mùa 8

Vẫn giữ nguyên đặc trưng độc đáo của chương trình: không có một kịch bản nào được hé lộ trước, khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra để xem “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”.

MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.