NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đám cưới của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy được tổ chức hôm nay (18/5) tại quê nhà Hải Dương. Nhiều sao Việt và cầu thủ nổi tiếng đã tới chung vui.

Trải qua bên nhau và có con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy mới chính thức làm đám cưới. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại quê nhà Hải Dương vào ngày 18/5. Trước đó, vợ chồng Quán quân Cười xuyên Việt 2015 đã trao sính lễ trong lễ ăn hỏi diễn ra ở TP HCM với màn rước dâu bằng xe máy độc đáo.

NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 1

Tiệc cưới của nam diễn viên hài được tổ chức ở cơ ngơi hoành tráng, rộng 310m2 tại Hải Dương.Đám cưới dự có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám, là đồng nghiệp với Mạc Văn Khoa như NSND Tự Long, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, danh hài Chiến Thắng, Trung Ruồi, hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh…

NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 2
NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 3
Văn Toàn và Văn Thanh góp giọng chung vui cùng Mạc Văn Khoa

Trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ Tự Long đã xác nhận anh sẽ đến dự lễ cưới của hậu bối tại Hải Dương. Khi Mạc Văn Khoa đùa rằng tổ chức đám cưới hai nơi rất dễ bị lỗ, NSND Tự Long hài hước nói: “Đúng là người càng giàu thì họ lại càng tiết kiệm, bởi vậy người nào đã giàu thì lại càng giàu thêm”.

Nghe đàn em gặng hỏi về con số cụ thể 500.000 đồng hay 500 triệu đồng, Tự Long cho biết đã chuẩn bị sẵn phong bì mừng cưới và khẳng định: “Em làm sao đấy? Anh mà lại đi đám cưới em 500.000 đồng? Vớ vẩn! Không phải 500 triệu nhưng cũng không thể là 500.000 đồng được”.

NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 4
NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 5

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt trong đám cưới của Mạc Văn Khoa

NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 6
Danh hài Chiến Thắng dự đám cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy
NSND Tự Long, hội cầu thủ dự đám cưới quê hoành tráng của Mạc Văn Khoa ảnh 7

Trung Ruồi (trái)

Được biết, sau đám cưới tại quê nhà, cặp đôi sẽ tiếp tục mở tiệc đãi khách tại một khách sạn hạng sang ở TP HCM vào ngày 5/6 tới đây.

MỚI - NÓNG