Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù “lọt thỏm” giữa dàn chân dài của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam, song ca sĩ Hòa Minzy vẫn vô cùng tự tin.

Những ngày qua, nữ ca sĩ Hòa Minzy gây chú ý khi có nhiều loạt ảnh check-in cùng các tuyển thủ quốc gia tham dự SEA Games 31. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian để đến ủng hộ các vận động viên nước nhà. Được biết, giọng ca Rời bỏ đã đi cổ vũ môn điền kinh, nhảy xa, pencak silat, bóng chuyền nữ…

Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 1

Hòa Minzy check-in cùng VĐV đoạt HCV pencak silat - Quàng Thị Thu Nghĩa

Sáng 16/5, Hòa Minzy đến xem đội tuyển quốc gia pencak silat thi đấu ở Hà Nội, thì chiều cùng ngày, cô đã có mặt tại Nhà thi đấu Đại Yên (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) ủng hộ các cô gái của đội tuyển Bóng chuyền nữ trong nhà Việt Nam. Kết quả, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã mang về trận thắng tuyệt đối 3-0 trước đội Malaysia trong khuôn khổ các môn thi đấu tại SEA Games 31.

Sau trận đấu, giọng ca gốc Bắc Ninh đã chia sẻ những hình ảnh bên cạnh các cô gái tuyển Bóng chuyền nữ và hài hước nhắc nhở khán giả đừng chú ý tới chiều cao của cô.

“Hành trình SEA games với các cô gái tuyển bóng chuyền nữ nè. Đừng ai nói thêm gì về chiều cao mọi người nhé haha. Mọi người ai cũng hào hứng khi gặp tôi để hỏi ‘Bo thúi đâu?’”, Hòa Minzy viết.

Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 2

Hòa Minzy lọt thỏm giữa các cô gái đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam

Nữ ca sĩ chỉ cao 1m55 bé nhỏ bên cạnh VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy. Chủ công Thanh Thúy sinh năm 1997, là đội trưởng Đổi tuyển bóng chuyền Việt Nam, có chiều cao 1m93 cùng tầm đánh bóng 3m04.

Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 3

Hòa Minzy và đội trưởng đội tuyển bóng chuyền Việt Nam - Trần Thị Thanh Thúy

Dưới phần bình luận, cô còn hứa với cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung sẽ đến ủng hộ tuyển bóng đá nữ Việt Nam và xin chụp kiểu ảnh kỷ niệm vào trận đấu sắp tới.

Những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ khiến cư dân mạng không nhịn được cười và “chọc quê” Hòa Minzy. Bên cạnh đó, không ít lời khen sự trẻ trung, đáng yêu không khác gì học sinh trung học của bà mẹ một con. Dù bị “dìm” chiều cao song Hòa Minzy vẫn vô cùng tự tin.

Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 4
Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 5

Trước đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã có nhiều tấm hình “lọt thỏm” giữa các siêu mẫu, hoa hậu gây “sốt”.

Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 6Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 7Đi cổ vũ SEA Games, Hòa Minzy đăng ảnh 'dìm' chiều cao bên VĐV bóng chuyền Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG