2 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kỳ SEA Games 30 tại Philippines, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cũng trao cho nhau cái ôm, nụ hôn tình cảm khi giành HCV cho thể thao nước nhà.

Khoảnh khắc tình tứ của Khánh Thi khi Phan Hiển giành 3 huy chương vàng ở ngày ra quân tại SEA Games 31 đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

2 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 12 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 2

Những hình ảnh này khiến nhiều người nhớ lại cảm xúc của kỳ SEA Games 30 tại Philippines. Thời điểm đó, Khánh Thi vỡ òa trong sung sướng khi chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn nhảy Nhã Uyên. Cặp đôi không ngần ngại trao nhau những cái ôm, nụ hôn tình cảm.

Khánh Thi thổ lộ, Dance sport Việt Nam đã 14 năm không góp mặt trong các kỳ SEA Games. Vì vậy, cô rất hạnh phúc khi là HLV đồng hành cùng các vận động viên mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá cho thể thao nước nhà.

2 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 32 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 42 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 5

Khánh Thi - Phan Hiển tại SEA Games 30

Ở kỳ SEA Games năm nay, Khánh Thu tiếp tục đảm nhiệm vai trò là HLV của Phan Hiển cùng Đặng Thu Hương. "Kiện tướng dancesport" cùng các học trò dành 2 tháng luyện tập cường độ cao tại châu Âu và tham gia các cuộc thi tại Ý, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ.

Tính đến thời điểm này, đây là lần đầu tiên đại diện dancesport Việt Nam đạt đủ 3 huy chương vàng tại kỳ SEA Games. Trước đó, ông xã của Khánh Thi có nhiều thành tích khủng ở bộ môn dancesport như HCV hạng thiếu niên Malaysia mở rộng 2008, HCĐ hạng thiếu niên Hàn Quốc mở rộng 2008, HCV Việt Nam IDSF Open 2010, HCV nội dung Rumba và Jve tại Asian Indoor Games 2009, 3 lần vô địch TP HCM mở rộng, 4 lần vô địch giải Trẻ toàn quốc, danh hiệu Kiện tướng Dancesport Quốc tế…

2 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 6
2 kỳ SEA Games liên tiếp, Khánh Thi đồng hành cùng Phan Hiển mang HCV về cho thể thao Việt Nam ảnh 7

Mối quan hệ từ thầy – trò chuyển thành tình yêu của Khánh Thi – Phan Hiển được truyền thông, báo chí xôn xao một thời. Vượt qua mọi thị phi, Khánh Thi đã có một mái ấm hạnh phúc với Phan Hiển bên hai con. Không chỉ là cô giáo, Khánh Thi luôn kề cận cùng chồng trên bất kỳ sàn đấu và bục vinh quang nào.

MỚI - NÓNG