Khám phá những ưu điểm của phim cách nhiệt Smith Club T3 mới

0:00 / 0:00
0:00
Khắc phục được những hạn chế mà các dòng phim cách nhiệt trên thị trường đang gặp phải với công nghệ phún xạ hiện đại, Smith Film T3 mới trở thành một cái tên được giới mê “xế hộp” quan tâm.

Những ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt Nano Carbon Ceramic

Vào hè, nhu cầu tìm kiếm và trang bị cho xe ô tô những tấm phim cách nhiệt là rất lớn. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng phim cách nhiệt chính là phim Carbon và Nano Ceramic.

Nếu như phim cách nhiệt Carbon được phủ các hạt Carbon có hiệu quả trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại, giúp nhiệt độ trong xe ô tô mát hơn, giữ được màu sắc tốt thì phim cũng gây nên những cản trở nhất định. Các hạt carbon có kích thước lớn cản trở sự truyền ánh sáng, tạo ra ánh sáng chói cũng như hiện tượng sương mù khiến người lái xe khó quan sát.

Phim cách nhiệt Nano Ceramic có các hạt Ceramic ở kích thước đủ nhỏ để chống chói và cải thiện hiện tượng sương mù trong khi vẫn có thể ngăn chặn được tia hồng ngoại. Tuy nhiên phim Nano Ceramic lại bị oxy hóa nhanh hơn so với phim Carbon, vì vậy độ bền là một hạn chế lớn của Nano Ceramic.

Khám phá những ưu điểm của phim cách nhiệt Smith Club T3 mới ảnh 1

Kết hợp giữa hạt Nano Carbon và Nano Ceramic phát huy tối đa hiệu quả cho phim cách nhiệt.

Smith Club – thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp và phụ kiện dành cho ô tô đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và kết hợp giữa hạt Carbon và Ceramic. Sự hợp nhất này khắc phục được những hạn chế mà từng hạt đang gặp phải, đồng thời chia sẻ điểm mạnh của nhau nhằm tăng độ bền, giảm lượng nhiệt mặt trời trong khoang ô tô

Các hạt Carbon được giảm xuống kích thước Nano, có thể ngăn chặn được hiện tượng sương mù và ánh sáng chói trong khi vẫn duy trì được độ bền. Kết hợp cùng các hạt Nano Ceramic giúp cải thiện độ cách nhiệt và trong suốt của phim.

Phim Nano Carbon Ceramic của Smith Club có gì đặc biệt?

Smith Club đã ứng dụng hạt nano Carbon và Nano Ceramic ở dòng phim cách nhiệt T2. Tuy nhiên ở Smith Film T3 mới thuộc dòng sản phẩm cao cấp T- Series còn ưu việt hơn khi kết hợp với công nghệ phún xạ - công nghệ hàng đầu hiện nay giúp tăng độ kết dính của các hạt, tăng cường hơn nữa khả năng cách nhiệt, giảm tác động của các tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời.

Khám phá những ưu điểm của phim cách nhiệt Smith Club T3 mới ảnh 2

Khả năng cách nhiệt, chống tia UV ấn tượng của Smith Club T3

Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại hạt ở kích thước nano cùng công nghệ phún xạ, phim cách nhiệt Smith Film T3 vừa cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ bền được cải thiện, ngoài ra sự ổn định về màu sắc và giảm nhiệt độ trong xe cũng được đánh giá cao. Mang lại cho người lái xe tầm nhìn và trải nghiệm tốt nhất.

Youtuber Hùng Lâm đến từ Xehay.vn bị thuyết phục trước những tính năng nổi trội của sản phẩm Smith Film T3 mới này. “Dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng Smith Club đã khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng. Trải nghiệm thực tế có thể thấy được độ mịn, sáng, độ cách nhiệt cũng như độ trong của sản phẩm rất tốt”, anh Hùng Lâm chia sẻ.

Khám phá những ưu điểm của phim cách nhiệt Smith Club T3 mới ảnh 3

Youtuber Hùng Lâm trải nghiệm sản phẩm mới tại buổi ra mắt.

Đi liền với chất lượng của sản phẩm, Smith Club chính thức công bố mức giá của phim cách nhiệt T-Series T3 mới tại thị trường Việt Nam. Theo đó, mức giá sẽ dao động từ 4 – 10 triệu đồng/ chiếc tùy phân khúc. Đây được đánh giá là một mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu làm đẹp xe của khách hàng. Bên cạnh đó, hãng cũng cam kết khi mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất với thời gian bảo hành, hậu mãi lên đến 10 năm.

Ông Vương, giám đốc kinh doanh toàn quốc Smith Club cho biết công ty đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng tăng trưởng tốt khi xu hướng sử dụng ô tô của người dân ngày càng tăng. “Chúng tôi tự tin dòng sản phẩm phim cách nhiệt Smith Film T3 mới sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng xế yêu tốt nhất và trở thành dòng sản phẩm chủ lực của Smith Club trong thời gian sắp tới”. Ông Vương chia sẻ.

Ông Vương cũng cho biết Smith Club Việt Nam đặt mục tiêu phát triển thêm nhiều các hệ thống phân phối trên toàn quốc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi phân khúc.

MỚI - NÓNG