Khách nước ngoài rưng rưng khi tiếp viên hàng không trả 125 triệu đồng

Tài sản trị giá hơn 125 triệu đồng được trả lại hành khách nước ngoài bỏ quên.
Tài sản trị giá hơn 125 triệu đồng được trả lại hành khách nước ngoài bỏ quên.
TPO - Một hành khách nước ngoài tới Việt Nam bỏ quên đồ trị giá hơn 125 triệu đồng, cùng tài sản giá trị khác, người nhặt được đã lập tức tìm chủ nhân để trả lại.

Theo đó, chiều 8/9, trên chuyến bay BL161 của hãng Jetstar Pacific từ Hồng Kông tới Hà Nội, khi khách đã rời khỏi tàu bay, tổ bay thực hiện kiểm tra lại tàu bay đã phát hiện 1 chiếc ví màu đen bỏ quên, nằm khuất bên dưới túi ghế hàng 16.

Kiểm tra, chiếc ví có nhiều ngoại tệ, séc ngân hàng, nhiều thẻ tín dụng, hộ chiếu có tên Q. X. W.

Cùng thời điểm này, một hành khách nước ngoài trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài thông báo cho nhân viên mặt đất bị rơi hộ chiếu. Thông tin trên ví trùng với tên vị khách nước ngoài báo rơi hộ chiếu. 

Ngay sau đó, tổ tiếp viên đã tiến hành lập biên và bàn giao lại tài sản cho hành khách bỏ quên.

“Cảm ơn các bạn, tôi sẽ luôn ghi nhớ sự nhiệt tình của các bạn. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp đầu tiên của tôi khi đặt chân đến đất nước Việt Nam”, vị khách nước ngoài rưng rưng chia sẻ khi nhận lại chiếc ví cùng toàn bộ tài sản.

Trước đó, ngày 12/11/2018, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cũng gửi thư khen tổ tiếp viên Jetstar Pacific đã phát hiện và trao trả cho hành khách một ba lô, bên trong có trên 230 triệu đồng bị bỏ quên.

MỚI - NÓNG