Kết đắng ngắt cho vợ già chiều chuộng và cung phụng chồng trẻ vô điều kiện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng có gì khó hiểu khi chồng chị lại được đằng chân lân đằng đầu, khi mà anh ấy thừa điều kiện về kinh tế do vợ chu cấp, có thời gian bay nhảy, giao lưu bạn bè với phụ nữ trẻ, đẹp hơn vợ?

Tôi thấy việc chồng trẻ của chị qua mặt vợ một cách dễ dàng để ngoại tình với chị kết nghĩa mạo danh của anh ấy là có phần khuyết điểm của chị nữa đấy. Chị bình tĩnh nghe tôi phân tích sẽ nhận ra, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ choáng váng phát hiện sự thật cay đắng về 'chị kết nghĩa' của chồng thì tôi không nói oan cho chị.

Có thể vì chị quá hạnh phúc khi lấy được chồng nhỏ hơn mình 5 tuổi rồi chiều chuộng, đáp ứng hết mọi nhu cầu tiêu xài của chồng, nhẫn nhịn trước các quyết định của chồng chỉ để chồng vui lòng. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi chồng chị lại được đằng chân lân đằng đầu, khi mà anh ấy thừa điều kiện về kinh tế do vợ chu cấp, có thời gian bay nhảy, giao lưu bạn bè với phụ nữ trẻ, đẹp hơn vợ? Trong khi đó, chị không dám đến nơi chồng học nâng cao để xem chồng ăn ở, sinh hoạt ra sao khiến chồng chị càng thêm tự do, bay nhảy theo sở thích của anh ấy. Bấy nhiêu cũng đủ để chị hiểu vì sao chị mất chồng vào tay người đàn bà khác và vì sao chồng chị ngang nhiên dàn dựng chuyện chị em kết nghĩa để qua mặt chị.

Nếu chị cảm thấy không thể cùng chồng đi hết cuộc hôn nhân thì tốt nhất là nên giải quyết sớm để mỗi người còn tự lo cho hiện tại và tương lai của mình. Mong chị qua câu chuyện không may này rút được cho mình bài học kinh nghiệm nếu còn muốn xây dựng hạnh phúc mới sau khi chia tay chồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tưởng bệnh 'dân văn phòng', ai ngờ 'ôm' bệnh hiếm nhiều năm

Tưởng bệnh 'dân văn phòng', ai ngờ 'ôm' bệnh hiếm nhiều năm

Chị V.T.H (41 tuổi) mắc căn bệnh Syringomyelia hay còn gọi là bệnh rỗng tủy. Đây là loại bệnh thần kinh mạn tính hiếm gặp ở tủy sống, tỷ lệ mắc 8,4/100 000 người. Điều đặc biệt là bệnh không có biểu hiện đặc trưng, các dấu hiệu ban đầu chỉ là cơn đau mỏi cổ vai gáy, tê bì tay nên nhiều người bệnh dễ nhầm lẫn và bỏ qua. 
Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong tập luyện

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong tập luyện

Việc tập thể dục thể thao từ lâu đã là hoạt động được khuyến khích thực hiện, không chỉ duy trì sức khỏe bản thân, mà còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Điều này còn đặc biệt quan trọng đối với người đang trong chế độ giảm cân. Tuy nhiên, ít người trong số họ lại không thực sự dành mối quan tâm đến những gì mình đang hấp thu mỗi ngày.