Kết đắng cay cho gái xinh lên kịch bản 'trói' đại gia già ngành xây dựng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh ngậm ngùi ôm bầu về quê vì ... tan giấc mộng lên bà, có cái kết bi kịch cay đắng này là do chị tự dàn dựng, chị đạo diễn và chị tình nguyện đóng vai chính mà.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh ngậm ngùi ôm bầu về quê vì ... tan giấc mộng lên bà, chẳng thể nào bênh vực hay nói lời cảm thông, chia sẻ với chị được, bởi có cái kết bi kịch cay đắng này là do chị tự dàn dựng, chị đạo diễn và chị tình nguyện đóng vai chính mà.

Nói tóm lại tiền đã làm chị mờ mắt, không còn coi trọng nhân cách, danh dự cả bản thân chị nữa, thì tôi chỉ là người ngoài cuộc có lẽ cũng không giúp được chị bao nhiêu. Tuy vậy cùng là phụ nữ với nhau, thấy chị đang lâm vào cảnh khó xử tôi cũng áy náy nên có vài lời với chị thế này. Có nói gì, có làm gì thì chuyện trớ trêu đáng xấu hổ này cũng đã khiến chi đánh mất tương lai của mình. Chị nên bình tĩnh để chấp nhận sự thật rằng cái giá mình phải trả cho lỗi lầm của mình là xứng đáng để còn có hướng sửa sai, tìm lại con đường tươi sáng mà vươn lên, sống tử tế cho bản thân tốt hơn, cho bố mẹ vui lòng chị ạ.

Chị còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, chuyện cũ hãy cho qua sau khi rút ra cho mình bài học lớn. Còn việc chị đang mang bầu của người đàn ông giàu có, lớn tuổi lừa chị đó thì chị nên xác định cháu bé không có lỗi, đừng vì bất cứ lí do nào mà chối bỏ khi cháu chưa ra đời.

Sau khi chị sinh cháu ra, chị còn có nhiều lựa chọn hợp tình, hợp lí mà tôi tin rằng thời gian mang nặng, đẻ đau chị dần hình thành trách nhiệm, tình mẫu tử thiêng liêng với con đẻ của mình. Mong chị có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG