Vỡ lở chuyện có con riêng, vợ trẻ nức nở kể về 'bí mật động trời'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu thực sự cháu vẫn muốn duy trì mối quan hệ hôn nhân với vợ thì cháu mở ra cho vợ hướng đi phù hợp, cho cô ấy giải quyết ổn thỏa với tình cũ và con trai riêng của họ. 

Bác nghĩ với những gì riêng tư, tế nhị xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy tháng, bàng hoàng phát hiện vợ có con riêng cùng tình cũ, chỉ có cháu mới quyết định được cháu à. Vì vậy thay vì quá đau khổ, quá thất vọng cháu hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ cho thật thấu đáo để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này.

Theo ý kiến của bác, cháu nên để thời gian xem lại tình cảm của mình với vợ trẻ, và cũng cần thời gian để vợ cháu chứng tỏ lời hứa của cô ấy là nghiêm túc đối với trách nhiệm làm vợ, làm người phụ nữ trong gia đình của cô ấy với cháu.

Nếu thực sự cháu vẫn muốn duy trì mối quan hệ hôn nhân với vợ thì cháu mở ra cho vợ hướng đi phù hợp, cho cô ấy giải quyết ổn thỏa với tình cũ và con trai riêng của họ. Hi vọng rằng vợ cháu đã biết lỗi, và cô ấy sẽ nhanh chóng chấm dứt chuyện gặp gỡ thân mật với tình cũ, bởi hiện nay anh ấy đã có vợ.

Còn đối với cháu bé là con riêng của vợ và tình cũ, bác thấy cháu nên rộng lượng tạo điều kiện để vợ thỉnh thoảng được chăm sóc, được yêu thương con trai trẻ cháu à. Bởi bé không có lỗi, mà điều này chắc ở tuổi của cháu, cháu thừa hiều mình phải làm sao để không tước bỏ quyền được hưởng những gì một đứa trẻ có cha, có mẹ xứng đáng được hưởng.

Mong mọi chuyện có cái kết tốt đẹp để gia đình nhỏ của cháu sớm ổn định cuộc sống. Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng

Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới

TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

TPO - Sau khi Tổng cục Hải quan có ý kiến về việc hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell ghi trên giấy phép không giống với trong phiếu kiểm nghiệm, đại diện Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế khẳng định, hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép là đạt yêu cầu.