ĐÀ NẴNG

Kê khai tài sản không đúng, Phó bí thư quận ủy Hải Châu bị kỉ luật

Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng. Ảnh CTV
Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng. Ảnh CTV
TPO - Ông Kiều Văn Toàn, Phó Bí thư Quận ủy Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã có khuyết điểm, vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định và bị kỉ luật khiển trách

Ngày 21/1, Thành ủy Đà Nẵng cho biết: tại kỳ họp thứ 31, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã cho ý kiến về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Kiều Văn Toàn, Phó Bí thư Quận ủy Hải Châu.

Theo đó, qua xem xét, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng nhận thấy:  trong thời gian từ năm 2015 đến 2017, ông  Kiều Văn Toàn đã có khuyết điểm, vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định. Vi phạm của ông Toàn đã ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân và tổ chức đảng nơi ông  Toàn sinh hoạt, công tác.

Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; xét nội dung, tính chất, mức độ, tác hại, nguyên nhân vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Kiều Văn Toàn.

MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.