Kẻ cầm đầu ‘phòng chat tình dục’ rúng động xứ Hàn lãnh án 45 năm tù

TPO - Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu “phòng chat tình dục” rúng động xứ Hàn đầu năm 2020, lãnh án tổng cộng 45 năm tù giam.

Ngày 4/2, Tòa án quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã kết án thêm 5 năm tù giam đối với bị cáo Cho Joo Bin về tội che giấu doanh thu có được từ hành vi tội phạm. Ngoài ra, Cho cũng bị buộc phải đeo thiết bị theo dõi vị trí điện tử trong 5 năm sau khi được thả, hoàn thành 40 giờ trong chương trình điều trị bạo lực tình dục và bị cấm đến các trường mẫu giáo và trung học cơ sở.

Công tố viên đã viết nhiều cáo buộc khác nhau trong bản cáo trạng dành cho Cho Joo Bin. Theo đó, từ tháng 8/2018 đến tháng 3/2020, bị cáo kiếm được 108 triệu won (2,2 tỷ đồng) lợi nhuận bằng cách nhận tiền điện tử để đổi lấy quyền truy cập vào các tài liệu tình dục từ “phòng chat thứ N”. Công tố viên trước đó cũng đề nghị thêm mức án 15 năm tù đối với Cho Joo Bin do phát hiện thêm một nạn nhân mới và người này vẫn đang chịu đựng tổn thương do hành vi của Cho Joo Bin cùng đồng bọn gây ra.

Cho Joo Bin (26 tuổi), có biệt danh là “Baksa” (bác sĩ), tốt nghiệp chuyên ngành Thông tin và Truyền thông trường Cao đẳng kỹ thuật Inha (Inha Technical College) vào năm 2018.

Kẻ cầm đầu ‘phòng chat tình dục’ rúng động xứ Hàn lãnh án 45 năm tù ảnh 1 Cho Joo Bin đang trả giá cho hành vi phạm tội.

Vào tháng 11/2019, Cho bị nghi ngờ phát tán tài liệu bóc lột tình dục của 7 trẻ vị thành niên và 15 người lớn vào “Phòng chat Hardcore” – một trong những cuộc trò chuyện trực tuyến mà y điều hành. Vào tháng 3/2020, y bị cáo buộc phát tán tài liệu bóc lột tình dục của 3 người lớn lên “phòng chat Quan hệ Công chúng”.

Y cũng bị tố ra lệnh cho đồng phạm, họ Kang, cưỡng hiếp và quấy rối tình dục phụ nữ sau khi lừa họ đến nhà nghĩ. Kang sau đó sẽ quay phim và đăng tải các video lên các phòng chat.

Trong phiên tòa đầu tiên, Cho Joo Bin bị kết án 40 năm tù và Kang lãnh án 13 năm tù vì đe dọa 8 trẻ em và thanh thiếu niên để sản xuất, phân phối tài liệu có nội dung bóc lột tình dục và tổ chức một nhóm tội phạm. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Cho phải lãnh án tổng cộng 45 năm tù. Đây nhiều khả năng chưa phải mức án cuối cùng.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.