Kẻ bịt mặt nghi cầm súng cướp ngân hàng giữa ban ngày tại Hà Nội

Nam thanh niên bị bắt giữ. Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên bị bắt giữ. Ảnh cắt từ clip
TPO - Nam thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang mang theo vật nghi khẩu súng vào ngân hàng trên đường Ngô Gia Tự (Long Biên, Hà Nội) để cướp tài sản.

Khoảng hơn 11h hôm nay (6/9), một thanh niên đi xe máy BKS 27B1 đầu đội mũ bảo hiểm đen, đeo khẩu trang vào một chi nhánh ngân hàng trên đường Ngô Gia Tự (Đức Giang, Long Biên).

Theo cán bộ chi nhánh ngân hàng, khi vừa bước vào trong chi nhánh ngân hàng, đối tượng này đã rút ra một vật giống khẩu súng để uy hiếp cướp tài sản. Phát hiện vụ việc, những người có mặt tại hiện trường và bảo vệ đã lao vào cùng khống chế bắt giữ nam thanh niên trên.

Kẻ bịt mặt nghi cầm súng cướp ngân hàng giữa ban ngày tại Hà Nội ảnh 1

Vật nghi khẩu súng cùng xe máy của tên cướp.

Cũng theo vị cán bộ chi nhánh ngân hàng này, sau khi bị bắt giữ đối tượng đã bàn giao cho phía công an tiếp tục xác minh làm rõ. Về phía ngân hàng cũng không bị thiệt hại cũng như ảnh hưởng đến công việc.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an quận Long Biên cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.