Bắt 2 côn đồ dùng súng AK cướp taxi

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Ngày 5/9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt giữ Bùi Anh Quốc (S 1997, trú tại thôn Châu Thành, xã Đắk Yă, huyện Mang Yang) và Nguyễn Hữu Thắng (SN 1996, thôn 6, xã Ayun, Mang Yang) vì đã sử dụng súng AK để cướp taxi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 00h ngày 5/9, sau khi đi chơi tại một quán bar ở thành phố Pleiku (Gia Lai), Quốc và Thắng đến thuê taxi của anh Nguyễn Đình Kỳ (SN 1974, tổ 3, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku) để đi về huyện Mang Yang. Đến huyện Mang Yang, Quốc bảo anh Kỳ điều khiển xe về nhà tại thôn Châu Thành (xã Đắk Yă, huyện Mang Yang) để lấy tiền trả.

Tới địa điểm, Quốc đi vào trong nhà cầm khẩu súng AK (Quốc khai nhận đã mua tại Campuchia năm 2014), lên đạn dí vào đầu anh Kỳ, quát “Mày có muốn ăn đạn không ?". Anh Kỳ van xin, mở cửa xe bỏ chạy. Quốc lên xe, lái taxi chở Thắng đi về hướng xã Đắk Yă, dọc đường bị Công an chặn lại, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm