Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise

Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise
TPO - Katie Holmes liên tục bị bắt gặp ôm hôn say đắm tình trẻ Emilio Vitolo Jr. kém 9 tuổi. Vợ cũ Tom Cruise say sưa trò chuyện, vui vẻ và tình tứ với Emilio như chưa bao giờ hạnh phúc đến thế.
Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise ảnh 1 Cặp đôi đến nhà hàng nổi tiếng Emilio's Ballato của bố Emilio Vitolo Jr. ở New York (Mỹ) - địa chỉ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như Whoopi Goldberg, Joe Jonas, Justin Bieber, Rihanna và Bradley Cooper... hay thậm chí là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise ảnh 2 Cặp uyên ương "chị - em" không ngừng cười nói, ôm hôn say đắm giữa nhà hàng như ở chốn không người. Người hâm mộ lâu lắm rồi mới thấy mỹ nhân Hollywood một thời cười thoả sức, vui hết cỡ đến thế.
Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise ảnh 3 Họ ôm hôn chìm đắm trong men say tình ái bất chấp mọi ánh nhìn. Katie và Emilio vướng tin đồn hẹn hò từ ngày 4/9 sau khi bị bắt gặp cùng ăn tối tại một nhà hàng trong khu phố Soho, Manhattan. Emilio Vitolo Jr sinh năm 1987, là đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ. Anh đang điều hành Emilio's Ballato - nhà hàng được cha anh, ông Emilio Vitolo Jr, mua lại từ đầu những năm 1990.
Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise ảnh 4 Hình ảnh ông Emilio Vitolo - bố của Emilio Vitolo Jr. ngồi ở nhà hàng và ánh mắt được cho là đang hướng về phía cặp tình nhân trẻ.
Katie Holmes hôn say đắm bồ trẻ, dường như chưa hạnh phúc như thế sau ly hôn Tom Cruise ảnh 5 Katie Holmes và con gái Suri Cruise trên phố ở New York chiều 8/9 (giờ địa phương). Kể từ khi ly hôn với tài tử Tom Cruise vào năm 2012, mỹ nhân “Logan Lucky” hẹn hò bí mật tài tử Jamie Foxx từ năm 2013. Nhưng sau 6 năm yêu nhau, cặp đôi đã đường ai nấy đi vào năm 2019. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG